Huỳnh Hiểu Minh quyết định "dằn mặt" Angelababy giữa ồn ào ly hôn?

Hoàng Hằng 14:56 30/05/2019

Những thông tin từ blogger đang khiến cư dân mạng hoang mang về mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Mới đây, một blogger đã gây xôn xao dư luận khi tiết lộ về nội tình cuộc hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Theo đó, hiện tại Huỳnh Hiểu Minh và Aneglababy đã ly thân, nhưng chưa ly hôn vì những ràng buộc về hợp đồng, kinh tế.

Huỳnh Hiểu Minh quyết định dằn mặt Angelababy giữa ồn ào ly hôn?

Hiện tại, để giải quyết vấn đề nuôi con, Huỳnh Hiểu Minh dùng quyền lực của mình để hạn chế tài nguyên của Angelababy. Từ khi yêu nhau đến khi kết hôn, Angelababy nhờ vào sự nổi tiếng của chồng đã thu thập được không ít tài nguyên quảng cáo. 

Chính vì thế, Huỳnh Hiểu Minh quyết định cắt đứt tài nguyên từng giao cho Angelababy để đẩy cho những người khác như Ngô Cẩn Ngôn... Mỗi khi Angelababy tiếp cận tài nguyên mới nào, Huỳnh Hiểu Minh đều liên hệ để ngăn chặn.

Trước những phản ứng từ phía Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy cũng đang phải xây dựng bè phái của mình để nắm quyền lực trong tay. Dẫu vậy, sức mạnh của Angelababy vẫn không thể nào so sánh được với Huỳnh Hiểu Minh. 

Huỳnh Hiểu Minh quyết định dằn mặt Angelababy giữa ồn ào ly hôn?

Ngô Cẩn Ngôn hưởng lợi.

Câu chuyện hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đang là chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng làng giải trí thật đáng sợ.  Tuy nhiên, một số fan hâm mộ cho rằng đây là những thông tin không đáng tin cậy.

Nguồn: Sina, weibo

Theo Pa Dun/Helino

Loading...