Huỳnh Hiểu Minh chính thức nói về Angela Baby sau loạt lùm xùm, tiết lộ nickname cực ngọt ngào và ý nghĩa đằng sau

Hoàng Hằng 14:46 02/08/2019

Một lần nữa, Huỳnh Hiểu Minh khẳng định tình cảm của anh và bà xã Angela Baby vẫn rất hạnh phúc và ngọt ngào.

Nói về cuộc hôn nhân đang khiến nhiều người lo lắng chuẩn bị tan vỡ, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được đưa vào tầm ngắm. Cả hai đều cố gắng tránh nói về nhau trước công chúng, nhất cử nhất động được cho là "ám chỉ" về nhau đều được netizen so sánh gắt gao. Rất nhiều nguồn tin trong giới cho rằng, đôi vợ chồng vàng của Cbiz đã đường ai nấy đi khi không thể hiện tình cảm với nhau.

Vậy nhưng, trong buổi tuyên truyền phim mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng về bà xã cũng như chia sẻ về cuộc sống với Angela Baby. Sau khi được hỏi về việc, đóng phim "Liệt Hoả Anh Hùng" khó khăn gian khổ là vậy, Angela Baby có quan tâm hay không, Huỳnh Hiểu Minh cho biết, bà xã không chỉ quan tâm tới quá trình đóng phim của anh mà còn rất quan tâm tới đồng nghiệp đóng cùng nam diễn viên, thường xuyên nhắn tin thể hiện sự ủng hộ và nhắc nhỏ mọi người phải chú ý an toàn.

Huỳnh Hiểu Minh chính thức nói về Angela Baby sau loạt lùm xùm, tiết lộ nickname cực ngọt ngào và ý nghĩa đằng sau

Huỳnh Hiểu Minh nhắc về bà xã trong ssuwj kiện tuyên truyền, khẳng định bà xã thường xuyên nhắn tin ủng hộ ekip quay phim

Nhắc về vợ, Huỳnh Hiểu Minh thể hiện sự thoải mái, gương mặt dịu dàng và ngọt ngào, hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng bởi những tin đồn ly hôn râm ran trong giới. Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh khi nói về vợ thì luôn sử dụng từ "Bà xã", "Baby",... Vậy nhưng trong bài phỏng vấn này, anh gọi bà xã bằng cái tên "Baby lớn". Ngay lập tức, động thái này của Huỳnh Hiểu Minh được các fan phân tích là bởi, sau khi cả hai có con, "Baby nhỏ" là từ dùng để gọi Bọt Biển Nhỏ, còn "Baby lớn" là cách Huỳnh Hiểu Minh gọi bà xã. Chỉ 1 chi tiết nhỏ này thôi đã cho thấy cặp đôi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Huỳnh Hiểu Minh chính thức nói về Angela Baby sau loạt lùm xùm, tiết lộ nickname cực ngọt ngào và ý nghĩa đằng sau

Cách đây không lâu, Angela Baby cũng được cánh paparazzi chụp được hình ảnh trở về nhà của Huỳnh Hiểu Minh tại Thượng Hải trong đêm muộn. Huỳnh Giáo Chủ còn chờ cửa bà xã trong lúc Baby phải ra ngoài nói chuyện với bạn bè.

Nguồn: QQ

Theo Nhã An/Helino