Huỳnh Anh xác nhận đang tìm hiểu Hồng Quế, mối quan hệ chỉ mới bắt đầu

Phuong Thao 14:13 16/04/2020

Sau nhiều mập mờ, nam diễn viên Huỳnh Anh mới đây lên tiếng cho biết anh và Hồng Quế vừa mới bắt đầu tìm hiểu hẹn hò. Cả hai mong mọi người đừng bàn luận sâu về chuyện riêng tư này.

Theo chia sẻ mới nhất trên trang fanpage của Huỳnh Anh, nam diễn viên cho biết anh và Hồng Quế là bạn cũ, 3 tháng trước từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế ở Thái Lan cùng nhau nên khá thân thiết.

Về chuyện tình cảm là riêng tư, Huỳnh Anh mong mọi người đừng bàn luận sâu hay có những lời bình luận khiếm nhã, chê bai này nọ. Nam diễn viên "Cả một đời ân oán" xác nhận chỉ mới bắt đầu mối quan hệ với Hồng Quế, cả hai đang tìm hiểu hẹn hò nên mong mọi người đừng nói ra nói vào, nếu không sẽ "toang" hết chuyện riêng tư.

"Chuyện hiện tại là chuyện riêng tư, mong mọi người đừng bàn luận sâu quá hay có những lời bình luận khiếm nhã chê bai hay này nọ. Mối quan hệ này mới bắt đầu, tụi mình chỉ mới tìm hiểu hẹn hò mà mọi người nói ra nói vào thế này toang hết chuyện riêng tư của tui" - Huỳnh Anh xác nhận bắt đầu hẹn hò với Hồng Quế.

Huỳnh Anh xác nhận đang tìm hiểu Hồng Quế, mối quan hệ chỉ mới bắt đầu
Huỳnh Anh xác nhận đang tìm hiểu Hồng Quế, mối quan hệ chỉ mới bắt đầu
Huỳnh Anh và Hồng Quế chỉ mới bắt đầu mối quan hệ và không muốn bị soi mói quá nhiều chuyện đời tư.

Chia sẻ thêm về mối quan hệ với Hồng Quế, Huỳnh Anh cho biết anh thường được Hồng Quế mời qua nhà ăn cơm và dành lời khen ngợi cho khả năng nấu ăn của cô bạn này.

"Huỳnh Anh có thể sẽ không ở đây trong mấy năm tới vì có ý định đi tu nghiệp. Nên cả hai đứa mình biết được sẽ có thể đi đến đâu. Thỉnh thoảng mình được Quế mời qua nhà ăn cơm, mẹ Quế nấu rất ngon và Quế làm món Beefsteak cũng rất tuyệt. Huỳnh Anh biết những người bạn chơi với Quế và cũng rất hợp với bé Ri nữa. Nếu mình có thể là người yêu của Quế thì cũng là một điều tuyệt vời" - Huỳnh Anh chia sẻ.

Huỳnh Anh cho biết thêm anh mong muốn được mọi người quan tâm thông qua các dự án phim ảnh, chứ không phải là những chuyện đời tư.

Huỳnh Anh xác nhận đang tìm hiểu Hồng Quế, mối quan hệ chỉ mới bắt đầu
Chia sẻ của Huỳnh Anh trước đồn đoán hẹn hò với Hồng Quế.

Trước đó vào ngày 15/4, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh thân thiết cho rằng Huỳnh Anh và Hồng Quế đang hẹn hò. Sau đó cặp đôi lần lượt lên tiếng nhưng đều không phủ nhận hay khẳng định mà đều cho biết không muốn chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư này. 

Huỳnh Anh sinh năm 1992, là diễn viên quen mặt với nhiều khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ qua những bộ phim như: Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Tiệm ăn dì ghẻ, Chạy trốn thanh xuân...Huỳnh Anh gây ấn tượng với gương mặt điển trai như tài tử Hàn Quốc kèm khả năng diễn xuất tốt. Hiện tại bên cạnh diễn xuất, anh còn hoạt động ở mảng đạo diễn. Huỳnh Anh từng công khai hẹn hò với MC Hoàng Oanh nhưng sau đó cả hai chia tay vào năm 2017. Mới đây nam diễn viên cũng trải qua mối tình đổ vỡ với cô bạn gái Việt kiều Bỉ sau 2 năm mặn nồng.

Về phía Hồng Quế, người đẹp này sinh năm 1994, cô hiện đang là mẹ của một bé gái kháu khỉnh. Năm ngoái Hồng Quế có công khai bạn trai nhưng thời gian gần đây cả hai không còn xuất hiện cùng nhau làm dấy lên tin đồn đã "đường ai nấy đi".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ