Huỳnh Anh từng xin lỗi nghệ sĩ Việt Hương vì đi trễ như thế nào?

Phuong Thao 14:25 11/04/2019

Cách đây 9 tháng, Huỳnh Anh từng cúi đầu xin lỗi nghệ sĩ Việt Hương và ekip một chương trình vì tác phong thiếu chuyên nghiệp, đi trễ khiến cả đoàn hơn 100 con người phải chờ đợi.

Những ngày vừa qua, thông tin nam diễn viên Huỳnh Anh bị đoàn làm phim "Truyền thuyết về Quán tiên" tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, vắng mặt không thông báo làm chậm tiến độ quay hình khiến ekip phải hủy hợp đồng và tìm người mới thay thế khiến dư luận xôn xao. Huỳnh Anh sau đó cũng đã lên tiếng cho rằng mình bị bệnh phải nhập viện khẩn cấp trước hôm cùng đoàn di chuyển vào Quảng Bình để quay phim. Anh đã thông báo với đạo diễn là Đinh Tuấn Vũ tuy nhiên sau đó mọi chuyện lại vỡ lại và bị xé ra to như hiện tại.

Huỳnh Anh từng xin lỗi nghệ sĩ Việt Hương vì đi trễ như thế nào?

Huỳnh Anh mới đây đã lên tiếng xin lỗi về hành động có phần tắc trách của mình, nam diễn viên gửi lời xin lỗi chân thành đến đoàn làm phim "Truyền thuyết về Quán tiên" và người hâm mộ vì những chuyện không đáng có xảy ra thời gian vừa qua. Nam chính của "Chạy trốn thanh xuân" cũng hứa sẽ kĩ càng hơn trong việc quyết định các vấn đề mang tính rủi ro cao để không tiếp tục xảy ra ồn ào một lần nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Anh bị ekip tố có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, trước đó vào tháng 7/2018, Huỳnh Anh từng bị nghệ sĩ Việt Hương chỉ trích đi muộn, gọi điện chục cuộc không bắt máy để hàng trăm người của ekip phải chờ đợi.

Huỳnh Anh từng xin lỗi nghệ sĩ Việt Hương vì đi trễ như thế nào?
Huỳnh Anh từng xin lỗi nghệ sĩ Việt Hương vì đi trễ như thế nào?

Sau khi hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, Huỳnh Anh đã cúi đầu xin lỗi nghệ sĩ Việt Hương và những người trong ekip của chương trình: "Tôi xin lỗi chị Việt Hương và hơn 100 anh em trong ekip đã chờ đợi tôi hơn 1 tiếng đồng hồ. Tôi cảm ơn chị Việt Hương đã tìm người thay thế kịp, nếu không đây sẽ là lỗi khiến Huỳnh Anh ân hận nhất trong quãng đường sự nghiệp vì để mọi người đến công cốc.

Chắc chắn sẽ không có lần thứ 2, đây là bài học cho sự nghiệp của mình. Huỳnh Anh sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các công việc trong thời gian tới và sẽ không để chuyện như ngày hôm đó xảy ra một lần nào nữa. Xin lỗi mọi người rất nhiều".

Hai lần phải lên tiếng vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp gây tranh cãi, liệu hình ảnh của Huỳnh Anh có còn nguyên vẹn trong lòng công chúng?

Theo Phương Thảo/Infonet