Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi đoàn làm phim, hứa không để xảy ra chuyện thế này một lần nữa

Phuong Thao 13:54 11/04/2019

"Huỳnh Anh cần nói một lời xin lỗi đến tất cả những người luôn theo dõi, ủng hộ mình thời gian qua vì tất cả những gì đang diễn ra. Tôi cũng xin lỗi đoàn phim vì đã không nhắn tin cho họ trước để nói về sự cố" - Huỳnh Anh chia sẻ.

Sau nhiều ngày để những tin đồn ồn ào trong dư luận, nam diễn viên Huỳnh Anh đã chính thức thông qua báo chí để gửi lời xin lỗi đến đoàn làm phim "Truyền thuyết về Quán tiên" và người hâm mộ về những lùm xùm thời gian vừa qua.

Chia sẻ trên báo chí mới đây nhất, Huỳnh Anh cho biết: "Lỗi của Huỳnh Anh là khi xảy ra sự việc không đoán trước, không nhắn tin cho người ta trước để tính, dù quá muộn vẫn phải nhắn. Huỳnh Anh muốn xin lỗi đoàn phim vì không thông báo trước sự cố đang xảy ra vì nghĩ có thể đi cùng đoàn được nên không nhắn tin.

Và sau những gì đã xảy ra, Huỳnh Anh muốn nói xin lỗi những người đã yêu mến, ủng hộ mình vì đã gây nhiễu hình ảnh trong lòng họ.

Tất cả những chuyện này không nên đáng có vì Huỳnh Anh không cẩn thận. Sau lần này sẽ cẩn thận và chậm hơn để quyết định trong những việc có nguy cơ rủi ro cao".

Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi đoàn làm phim, hứa không để xảy ra chuyện thế này một lần nữa

Trước đó trên trang cá nhân, Huỳnh Anh khẳng định những ồn ào vừa qua chỉ là sự cố ngoài ý muốn và không may, ngoài ra có một vài nguồn tin sai sự thật đang khiến mọi chuyện bị đẩy đi xa. Huỳnh Anh cho biết bản thân là người thẳng tính nên nếu sai sẽ nhận lỗi chứ không chối bỏ trách nhiệm.

Hiện tại sau khi Huỳnh Anh chính thức lên tiếng xin lỗi, đoàn làm phim "Truyền thuyết về Quán tiên" nơi tố cáo anh làm việc thiếu chuyên nghiệp, đi trễ không lí do vẫn chưa có phản hồi chính thức.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...