Hương Tràm: "Khi mình thực sự yêu nghề và nghiêm túc với nó thì bây giờ Tràm nên dừng lại"

Ngọc Trâm 12:32 05/05/2019

Những chia sẻ của Hương Tràm sau tuyên bố giải nghệ tạm thời đang nhận lại nhiều sự quan tâm đồng cảm của khán giả. Cô nàng đã trải qua nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống.

"Khi mà mình yêu nghề, suy nghĩ thật nhiều cho nó và nghiêm túc cho con đường dài của mình thì Tràm nghĩ mình nên dừng lại...", đó là lời chia sẻ đầu tiên của Hương Tràm sau khi cô tuyên bố tạm ngừng ca hát để đi du học. Rất nhiều fan hâm mộ đã chia sẻ sâu sắc tâm tư của nữ ca sĩ trước quyết định khó khăn này.

Hương Tràm: Khi mình thực sự yêu nghề và nghiêm túc với nó thì bây giờ Tràm nên dừng lại

Hương Tràm nói rằng cô muốn dành thời gian cho bản thân, gạt bỏ hết những guồng quay công việc sang bên rồi bắt đầu cho những mộng mơ mới. Du học là ước mơ từ bé của Hương Tràm nhưng vì bước chân vào showbiz quá sớm mà nữ ca sĩ tạm gác nó sang bên. Đến hôm nay, khi gặp nhiều vấn đề về tâm lí, sức khỏe, Hương Tràm tự cảm thấy bản thân đã đến lúc nghỉ ngơi và dành thời gian này thực hiện ước mơ du học của mình.

Hương Tràm: Khi mình thực sự yêu nghề và nghiêm túc với nó thì bây giờ Tràm nên dừng lạiHương Tràm: Khi mình thực sự yêu nghề và nghiêm túc với nó thì bây giờ Tràm nên dừng lại

"Nếu Tràm tiếp tục thì sẽ mãi loay hoay, Tràm cần trải nghiệm và đây là thời điểm tốt nhất...Và đây là quyết định hoàn toàn từ Tràm", nữ ca sĩ chia sẻ. Giọng ca "Em gái mưa" cũng lo lắng rằng ngày du học trở về không biết liệu khán giả có còn yêu mến và ủng hộ mình như trước? Nếu khán giả thực sự hâm mộ giọng ca Hương Tràm thì chắc chắn trong tương lai họ vẫn đặt niềm tin nơi cô. Hương Tràm cũng không quên hy vọng vào 1 ngày không xa, nữ ca sĩ sẽ trở lại tốt hơn và cống hiến cho khán giả trên những sân khấu tuyệt vời hơn.

Hương Tràm: Khi mình thực sự yêu nghề và nghiêm túc với nó thì bây giờ Tràm nên dừng lại

Dừng ca hát có lẽ là quyết định được Hương Tràm suy nghĩ rất nhiều rồi. Fan hâm mộ hoàn toàn ủng hộ thần tượng sau những khó khăn mà nữ ca sĩ đã trải qua. Hy vọng Hương Tràm sẽ du học thật thuận lợi và trở về trong sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Khán giả không bao giờ quên 1 Hương Tràm tài năng và dành tâm huyết để cống hiến cho nghệ thuật!

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...