Hương Tràm dừng hát đi Mỹ điều trị tâm lý, Phạm Quỳnh Anh phản ứng bất ngờ thế này

Mỹ Linh 07:10 07/05/2019

Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Bách, Ái Phương và nhiều sao Việt khác đều lên tiếng chia sẻ khi Hương Tràm tuyên bố tạm dừng ca hát.

1 ngày sau tin tức tạm dừng ca hát để đi Mỹ du học và điều trị tâm lý, Hương Tràm đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Qua đó, Hương Tràm nói rằng cô còn một buổi gặp gỡ báo chí và truyền thông khu vực miền Nam vào ngày 7/5 trước khi lên đường đi Mỹ. Hương Tràm hứa rằng cô sẽ không khóc, không rơi nước mắt thêm một lần nữa. Đồng thời Hương Tràm cũng bộc bạch: "Không có Tràm bên cạnh thì âm nhạc của Tràm vẫn ở đây vỗ về bạn trước giấc ngủ. Đi rồi sẽ trở về. Sẽ trở về mà. Tràm không mong manh vậy đâu".

Hương Tràm dừng hát đi Mỹ điều trị tâm lý, Phạm Quỳnh Anh phản ứng bất ngờ thế nàyHương Tràm dừng hát đi Mỹ điều trị tâm lý, Phạm Quỳnh Anh phản ứng bất ngờ thế nàyHương Tràm dừng hát đi Mỹ điều trị tâm lý, Phạm Quỳnh Anh phản ứng bất ngờ thế này

Hương Tràm bật khóc trong buổi gặp gỡ truyền thông Hà Nội.

Để động viên Hương Tràm, ngay từ ngày 5/5, nhiều sao Việt đã lên tiếng chia sẻ trong các bài đăng từ bạn bè, người thân gửi đến nữ ca sĩ. Trên Facebook của Quán quân The Voice mùa đầu tiên, Phạm Quỳnh Anh ngợi khen Hương Tràm vì sản phẩm âm nhạc mới của cô khá lượng. Phạm Quỳnh Anh cho biết cô đã được nghe ca khúc của Hương Tràm trước khi nó công bố chính thức. Sản phẩm mới mà Phạm Quỳnh Anh đề cập là MV Ra là em đâu quá mong manh. Hương Tràm sẽ công bố MV chính thức cho ca khúc này trước ngày cô đi Mỹ. 

Trong khi đó, Hoàng Bách thổ lộ: "Anh có theo dõi chuyện của Tràm mấy hôm nay, anh ủng hộ những quyết định thế này! Không ai hiểu khó khăn của mình bằng chính mình, không ai hiểu giới hạn của mình bằng chính mình, không ai cảm nhận hay sống thay mình được, ngoài mình".

Hương Tràm dừng hát đi Mỹ điều trị tâm lý, Phạm Quỳnh Anh phản ứng bất ngờ thế này

Phạm Quỳnh Anh.

Băng Di chia sẻ: "Một quyết định rất lớn và bản lĩnh. Đọc thấy rất thương". Ngoài ra, cả Trung Quân lẫn Ái Phương đều đồng lòng nhận định rằng Hương Tràm rất giỏi, để đưa ra quyết định tạm dừng ca hát rồi tập trung thời gian lo sức khỏe, trau dồi khiến thức là điều mà hiếm có nghệ sĩ nào dám thực hiện.

Hương Tràm dừng hát đi Mỹ điều trị tâm lý, Phạm Quỳnh Anh phản ứng bất ngờ thế này

Hoàng Bách.

Trước đó, trong cuộc gặp gỡ truyền thông ở Hà Nội, Hương Tràm nói rằng: "Những năm qua tôi không có nhiều thời gian dành cho bản thân, cho những người thân yêu vì tôi chạy show quá nhiều, ra mắt sản phẩm liên tục. Cổ họng của tôi không còn được như những ngày đầu tiên thi The Voice nữa. Tôi phải thành thật nói vậy để mọi người hiểu rằng tôi đã mài giọng hát của mình".

"Hơn nữa, tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có ekip, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi. Tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng, đó là điều tôi cần làm khi dừng lại. Tôi không biết mình sẽ đi du học trong bao lâu, sẽ mất bao lâu để cân bằng, nhưng tôi hy vọng, khi mình trở lại sẽ là một Hương Tràm khỏe mạnh hơn, đầy năng lượng hơn".

Theo Hikaru/ Helino