Hương Giang và Khánh Ngô thực sự đang có gì đó với nhau, nhìn những "bằng chứng" này sẽ thấy rõ

Phuong Thao 20:59 02/03/2019

Liên tiếp đăng tải những hình ảnh, dòng trạng thái tương tự nhau, Hương Giang và Khánh Ngô khiến nhiều người nghi ngờ cả hai thực sự có gì đó với nhau sau khi xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai" vào cuối năm ngoái.

Hương Giang và Khánh Ngô là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của khán giả kể từ màn cầu hôn "gây bão" trong chương trình "Người ấy là ai" số đặc biệt. Khánh Ngô đã đem hết lòng dũng cảm và tình cảm chôn sâu hơn 1 năm để bày tỏ với người con gái anh yêu là Hương Giang nhưng đáng tiếc là nàng hậu này đã không chọn anh đến vòng cuối cùng.

Tuy nhiên sau màn "cầu hôn hụt", có vẻ như Khánh Ngô vẫn không từ bỏ việc theo đuổi Hương Giang, đặc biệt là khi người đẹp này từng cho biết có thể cô không chọn Khánh Ngô trong chương trình nhưng ngoài đời thì việc hai người có thể là bạn hoàn toàn có thể xảy ra.

Sau khi "Người ấy là ai" kết thúc, nhiều người phát hiện ra Khánh Ngô và Hương Giang thường có những dòng chia sẻ và hình ảnh tương tự nhau trên trang cá nhân. Sự trùng hợp này khiến công chúng nghi ngờ giữa cả hai có vẻ như đang có một mối quan hệ "mờ ám" nào đó nhưng vẫn đang được giữ bí mật.

Hương Giang và Khánh Ngô thực sự đang có gì đó với nhau, nhìn những bằng chứng này sẽ thấy rõ
Liệu đây có phải chỉ là sự trùng hợp?

Hương Giang đăng hình với nội dung gì, ngay lập tức Khánh Ngô sẽ chia sẻ một hình ảnh hoặc nội dung status tương tự. Điều này khiến nhiều người cho rằng cả hai đang ngầm yêu nhau và sử dụng mạng xã hội như một sợi dây kết nối.

Hương Giang và Khánh Ngô thực sự đang có gì đó với nhau, nhìn những bằng chứng này sẽ thấy rõ
Hương Giang và Khánh Ngô thực sự đang có gì đó với nhau, nhìn những bằng chứng này sẽ thấy rõ

Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại mới dừng lại ở mức suy đoán và hy vọng cả hai thành đôi của người hâm mộ. Tương lai Khánh Ngô và Hương Giang đến với nhau không phải là không có nhưng chắc chắn sẽ rất khó vì hiện tại cả hai đều đang tập trung hoàn toàn vào công việc, phát triển sự nghiệp riêng của họ.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...