Hương Giang tung video làm việc với anti fan, ôm nhau thắm thiết giảng hoà: "Tôi sẽ làm tiền đề cho các nghệ sĩ để sau này họ tự bảo vệ bản thân nữa"

Phuong Thao 20:59 31/10/2020

Đúng như thông báo, Hương Giang vừa chia sẻ đoạn video dài gần 20 phút khi lại cuộc nói chuyện với anti fan.

Sau khi chính thức lên tiếng yêu cầu anti fan dừng bôi nhọ hình ảnh và danh dự của mình, Hương Giang đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý. Theo đó cô đã cùng công an đến tận nhà một anti fan để đối chất làm rõ sự việc. Để thông tin rõ hơn, Hương Giang vừa chia sẻ đoạn video dài gần 20 phút lên kênh Youtube cá nhân, ghi lại toàn bộ cuộc nói chuyện với anti fan.

Hương Giang tung video làm việc với anti fan, ôm nhau thắm thiết giảng hoà: Tôi sẽ làm tiền đề cho các nghệ sĩ để sau này họ tự bảo vệ bản thân nữa
Hương Giang tung video dài gần 20 phút ghi lại cuộc nói chuyện với anti fan

Theo đó Hương Giang cho biết bằng phương pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã tìm ra được một trong số nhiều đối tượng đưa thông tin sai lệch và nhạy cảm gây ảnh hưởng đến bản thân. Nữ ca sĩ cam đoan mọi nội dung xuất hiện trong đoạn video đều là sự thật. Cô tiến hành làm mờ cuộc nói chuyện vì anti fan có con nhỏ, đồng thời gian đình người này không hề biết chuyện. Theo đó người mà Hương Giang đích thân cùng công an đến làm việc là anti fan thường xuyên để lại bình luận đả kích người đẹp trong nhóm "Anti nữ hoàng đoạ lý" như: Vu khống làm "phò", chụp hình public thông tin cá nhân của quản lý, kêu gọi mọi người tẩy chay và tự quy định Hương Giang khinh thường người khác khi không có bất kì bằng chứng nào....

Hương Giang tung video làm việc với anti fan, ôm nhau thắm thiết giảng hoà: Tôi sẽ làm tiền đề cho các nghệ sĩ để sau này họ tự bảo vệ bản thân nữa
Vì anti fan có con nhỏ nên Hương Giang đã đến làm việc tại nhà riêng chứ không phải trụ sở công an.

Chiến sĩ công an đi cùng Hương Giang khuyên cả hai nên có một cuộc nói chuyện để đi đến kết luận vui vẻ, hiểu nhau hơn, không nên làm căng vấn đề. Anti fan này tiến hành làm cam kết với công an phương không tái phạm việc bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác.

"Ngày xưa tôi nghèo, bố mẹ không có tiền cho tôi đi chuyển giới. Thực sự nếu có tiền không ai muốn đi làm công việc đó hết. Nhưng người đó rất tốt, họ muốn nghe tốt hát, muốn tôi đi ăn cùng để trò chuyện, rồi động viên cho tôi tiền. Nếu nói tôi làm phò thì thực tế hơn chút đi, hồi đấy tôi làm gì có đủ cấu tạo mà làm phò với ai" - Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang tung video làm việc với anti fan, ôm nhau thắm thiết giảng hoà: Tôi sẽ làm tiền đề cho các nghệ sĩ để sau này họ tự bảo vệ bản thân nữa
Hương Giang cặn kẽ ngồi giải thích cho anti fan về những hiểu lầm không đáng có về mình.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 thừa nhận anti fan nói có phần đúng là cô hay quên, nói trước quên sau nên dễ bị người khác hiểu lầm, ghét bỏ. Cô thắc mắc không hiểu tại sao nhiều anti nói rằng trước đó họ thích mình nhưng khi khi vào group vài ngày lại quên hết, trở thành một người khác.

Anti fan khi đối chất với Hương Giang cũng "rất cứng" khi thừa nhận không sợ, vì là công dân và có quyền nói lên suy nghĩ. Tuy nhiên người này cho biết đã nhìn nhận sai về Hương Giang.

"Với Giang, yêu hay ghét không cần lý do nhưng ghét phải có cách, chứ không phải lập ra một group rồi kêu gọi tẩy chay, đăng tải thông tin sai lệch, gọi người ta bằng những biệt danh rồi bôi nhọ danh dự như vậy. Group kia đang đi theo hướng sai" - Hương Giang chia sẻ.

Trong quá trình nói chuyện với anti fan, Hương Giang thừa nhận bản thân nói nhiều, nhiệt tình quá nhưng quan điểm gì nghĩ là tốt sẽ chia sẻ với mọi người. Về việc bị chỉ trích không giúp được gì cho cộng đồng LGBT, Hương Giang bày tỏ: "Tất cả những nghệ sĩ chuyển giới họ có những mong muốn giúp đỡ khác nhau. Người ta tự cố gắng trong cuộc sống của người ta là một sự giúp ích rồi. Giang có làm một chương trình "Just Love" nhưng không kể, là nơi đầu tiên nói về những khái niệm trong cộng đồng LGBT, nhưng sau vì vấn đề bản quyền hay gì đấy bị xoá mất. Rồi rất nhiều những việc âm thầm làm như chuyển tiền cho những bạn phẫu thuật hỏng silicon, mọi người có biết hay không? Không lẽ bây giờ tôi chuyển cho ai cũng phải báo cáo?".

Hương Giang tung video làm việc với anti fan, ôm nhau thắm thiết giảng hoà: Tôi sẽ làm tiền đề cho các nghệ sĩ để sau này họ tự bảo vệ bản thân nữa
Anti fan thừa nhận đã hiểu sai về Hương Giang dẫn đến có những bình luận không đúng sự thật.

Nữ ca sĩ cho biết thêm mọi người chửi cô cái gì cũng quảng cáo, nhưng bản thân Hương Giang phải nhận để có tiền chạy chương trình "Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020". Bởi vì theo nàng hậu, thí sinh chưa nổi tiếng nên các nhãn hàng không thể tin tưởng tài trợ, chỉ nhờ vào tên tuổi của Hương Giang. 

Về vụ việc bị tố không chịu tư vấn cho Lynk Lee dù cùng là những người chuyển giới, Hương Giang chia sẻ hiện vẫn còn giữ tin nhắn khuyên Lynk Lee nên gặp bác sĩ nào tốt.

"Tâm thế của người nổi tiếng khó ở chỗ không thể đi giải thích với từng người một, vì vậy sự hiểu lầm cứ nhân lên. Người ta nói tôi PR cái này cái kia, tôi chỉ biết ngậm miệng vì không biết nói gì" - Hương Giang chia sẻ.

Tiếp đến câu chuyện tình yêu, Hương Giang tiết lộ chính Matt Liu là người đã động viên cô không phải e ngại chuyện chia sẻ hình ảnh cả hai lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ khẳng định từ ngày yêu nhau, Matt Liu chưa làm điều gì sai với mình, luôn đồng hành trong lúc khó khăn hoạn nạn. Còn chuyện quá khứ của bạn trai, Hương Giang cho biết cô không thể khẳng định là có hay không vì không biết chính xác được. Nếu có thật đi nữa cũng không quan tâm, chỉ cần bây giờ anh ấy đối xử tốt với mình.

"Nghệ sĩ từ trước giờ quá hiền, ngại rùm beng và không ai bị tấn công dữ dội, làm lớn chuyện như tôi. Tôi sẽ làm một tiền đề cho tất cả các nghệ sĩ sau này họ tự bảo vệ nữa" - Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang tung video làm việc với anti fan, ôm nhau thắm thiết giảng hoà: Tôi sẽ làm tiền đề cho các nghệ sĩ để sau này họ tự bảo vệ bản thân nữa
Kết thúc cuộc trò chuyện, Hương Giang và anti fan còn trao cho nhau cái ôm thắm thiết, giải toả mọi mâu thuẫn.

P.T, Theo Khoẻ và Đẹp