Hương Giang bị cả đoàn phim xa lánh, muốn ngủ chung với Tuấn Trần và Phát La để tăng "chemistry"

Phuong Thao 15:26 18/02/2020

Dù là người hoạt ngôn nhưng Hương Giang lại gặp khó khăn khi làm thân với các diễn viên trong bộ phim "Sắc đẹp dối trá". Chính vì vậy mà để thân thiết hơn, Hương Giang táo bạo đòi ngủ chung với các diễn viên nam như Tuấn Trần, Phát La để tăng tương tác.

Sau khi thành công với "vũ trụ" MV qua 4 sản phẩm đình đám gồm: Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Anh ta bỏ em rồi và Tặng anh cho cô ấy, Hương Giang vừa có màn lấn sân sang diễn xuất khi đảm nhận vai chính trong bộ phim "Sắc đẹp dối trá". Đây là dự án được người đẹp ấp ủ đã lâu và vừa cho công chiếu vào ngày 14/2 vừa qua. 

Trong lần đầu tiên lấn sân sang mảng điện ảnh nhưng đã đảm nhận vai chính, Hương Giang gây tò mò với diễn xuất khi đảm nhận hai vai nam và nữ trong "Sắc đẹp dối trá". Hiện tại sau khoảng 4 ngày ra rạp, phim của Hương Giang nhận được tín hiệu phản hồi khả quan từ công chúng dù chưa phải quá xuất sắc.

Hương Giang bị cả đoàn phim xa lánh, muốn ngủ chung với Tuấn Trần và Phát La để tăng chemistry
Hương Giang trong bộ phim "Sắc đẹp dối trá"

Mới đây khi tham gia chương trình "Yeah1 Spotlight", Hương Giang cùng dàn diễn viên của "Sắc đẹp dối trá" đã có những chia sẻ thú vị về hậu trường làm phim. Đặc biệt người đẹp sinh năm 1992 này hé lộ việc được gợi ý ngủ chung với Tuấn Trần và Phát La để tăng "chemistry". Cụ thể vì những ngày đầu quay phim, Hương Giang không thể bắt chuyện cùng mọi người trong đoàn nên cảm thấy cô đơn lạc lõng. Để tăng tương tác và độ thân thiết với các diễn viên khác, Hương Giang đã nảy ra ý đòi ngủ chung với Phát La và cả Tuấn Trần để hiểu nhau hơn. Trước sự táo bạo của Hương Giang, Phát La chia sẻ anh khá hoảng hốt khi nhận được lời đề nghị ngủ chung này.

Hương Giang bị cả đoàn phim xa lánh, muốn ngủ chung với Tuấn Trần và Phát La để tăng chemistry
Hương Giang và Phát La hợp tác trong bộ phim "Sắc đẹp dối trá".
Hương Giang bị cả đoàn phim xa lánh, muốn ngủ chung với Tuấn Trần và Phát La để tăng chemistry
Tuấn Trần và Hương Giang có nụ hôn ngọt ngào trên màn ảnh.

Chia sẻ về việc quyết định thực hiện phim điện ảnh "Sắc đẹp dối trá", Hương Giang cho hay cô thấy thích, vui và muốn làm:

"Có lẽ mình không đóng thì cũng không có ai hợp hơn. Cũng đã đến lúc mình thử sức với lĩnh vực này và dành thời gian cho nó. Giang nghĩ đơn giản thôi, duyên tới, cơ hội và các điều kiện tốt thì sẽ làm. Cái gì tạo cho Giang cảm xúc thì sẽ thực hiện, thế thôi. Không có cái gì là dạo chơi cũng không có cái gì là chinh phục. Nếu đã làm cái gì thì chắc chắn sẽ dành hết tâm huyết cho chuyện đó nhưng nói để chinh phục vị trí diễn viên thì Giang không có.

Ekip đã làm việc rất chăm chỉ, bản thân các diễn viên đã cố gắng rất nhiều. Dĩ nhiên một bộ phim giải trí sẽ có rất nhiều yếu tố khách quan, chủ quan, Giang chỉ muốn hy vọng rằng mọi người sẽ xem phim với tâm thế giải trí, thư giãn, mang lại món ăn tinh thần vui vẻ cho tất cả" - Hương Giang chia sẻ.

Video: Hương Giang chia sẻ việc bị cả đoàn phim cô lập, đòi ngủ chung với diễn viên nam để tăng tương tác (Nguồn: Yeah1 News):

P.T, Theo Thế Giới Trẻ