Hứa Minh Đạt nhận chỉ trích khi cover "Sóng gió", bênh vực Jack và K-ICM giữa lùm xùm

Ngân Ngân 16:32 13/08/2019

Giữa lùm xùm thái độ của Jack, Hứa Minh Đạt là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi thể hiện sự ủng hộ khi cover bài hát “Sóng gió” và lên tiếng động viên hai ca sĩ trẻ.

Thời gian gần đây, Jack liên tục phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích vì lùm xùm thái độ và coi thường các nghệ sĩ khác dù chỉ mới nổi tiếng qua một số bài hit và thành tích Youtube. Những cáo buộc về việc không chịu đứng cạnh đồng nghiệp vì sợ ảnh hưởng hình ảnh, yêu sách với các chương trình tham gia,... đã khiến khán giả mất đi nhiều thiện cảm với chàng nghệ sĩ trẻ này. 

Hứa Minh Đạt nhận chỉ trích khi cover Sóng gió, bênh vực Jack và K-ICM giữa lùm xùm

Ngoài K-ICM, Hứa Minh Đạt là một trong số ít nghệ sĩ trong showbiz đứng lên bảo vệ và thể hiện lập trường ủng hộ Jack giữa bão lùm xùm. Tuy nhiên cũng vì động thái này mà ông xã của Lâm Vỹ Dạ phải nhận về phản ứng trái chiều của dư luận. Cụ thể, giữ lúc những ý kiến tiêu cực về Jack vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại thì Hứa Minh Đạt lại chia sẻ đoạn video cover bài hát “Sóng gió”, một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jack và K-ICM vừa được phát hành cách đây không lâu.

Hứa Minh Đạt nhận chỉ trích khi cover Sóng gió, bênh vực Jack và K-ICM giữa lùm xùm

Sau khi video cover “Sóng gió” được Hứa Minh Đạt chia sẻ trên trang cá nhân, K-ICM đã nhanh chóng xuất hiện để phản hồi: “Ghê quá anh bảy ơi”. Nhân cơ hội này, nam diễn viên hài cũng lập tức thể hiện thái độ bảo vệ bộ đôi K-ICM và Jack giữa tâm bão dư luận với bình luận đáp trả: “Vượt qua sóng gió nào” nhằm ám chỉ việc ủng hộ hai chủ nhân bài hit triệu views sẽ vượt qua những lùm xùm thời gian gần đây. Đoạn đối thoại này đã nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của cộng đồng mạng và Hứa Minh Đạt cũng trở thành đối tượng tiếp theo nhận về hàng loạt chỉ trích.

Hứa Minh Đạt nhận chỉ trích khi cover Sóng gió, bênh vực Jack và K-ICM giữa lùm xùm
Hứa Minh Đạt nhận chỉ trích khi cover Sóng gió, bênh vực Jack và K-ICM giữa lùm xùm

K-ICM và Jack được xem là những bộ đôi thân thiết khi cùng nhau đồng hành từ cuộc sống đời thường đến sự nghiệp âm nhạc. Cả hai đã từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc có thành tích ấn tượng trên Youtube và nhận được nhiều ủng hộ của khán giả như: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sao Em Vô Tình, Sóng Gió. Giữa lùm xùm thái độ của Jack, K-ICM cũng là cái tên bị cộng đồng nhắc đến với nhiều ý kiến tiêu cực. Chính vì vậy, những phát ngôn bênh vực Jack của K-ICM cũng không phải là chuyện khó hiểu đối với khán giả, tuy nhiên động thái ủng hộ của Hứa Minh Đạt mới là điều khiến nhiều người bất ngờ.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Hứa Minh Đạt nhận chỉ trích khi cover "Sóng gió", bênh vực Jack và K-ICM giữa lùm xùm: