Hotgirl Trâm Anh tiết lộ từng lâm vào hoàn cảnh giống Sulli, đã tuyệt vọng nghĩ đến việc buông xuôi

Phuong Thao 11:40 15/10/2019

Trâm Anh cho biết cô có khoảng thời gian gần như mất tất cả, từ công việc đến bạn bè và vô số điều tiếng xấu xa khiến bản thân rơi vào tuyệt vọng, nghĩ đến việc buông xuôi.

Showbiz Hàn lâm vào những ngày u tối khi cựu thành viên f(x) - Sulli qua đời do tự tử ở nhà riêng. Nữ thần tượng được xác nhận đã treo cổ tự tử, nguyên nhân ban đầu là do chứng bệnh trầm cảm. Hiện tại cư dân mạng đang rất hoang mang và đau đớn sau sự ra đi của đột ngột của Sulli ở độ tuổi 25. Cô từng có những dấu hiệu rối loạn tâm lý vì những lời chỉ trích, ghét bỏ của cư dân mạng nhưng không ai quan tâm cho đến khi sự việc đau lòng xảy ra. 

Trước sự ra đi của Sulli, nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự bàng hoàng, nhiều người chia sẻ lại thông tin cũng như bày tỏ quan điểm về việc những cư dân mạng buông lời chỉ trích, miệt thị khiến cuộc sống của nữ ca sĩ lâm vào bế tắc và tuyệt vọng cùng cực.

Mới đây, "hotgirl thị phi" Trâm Anh cũng lên tiếng cho biết cô từng lâm vào hoàn cảnh giống như Sulli. Trâm Anh cho biết cô dường như mất tất cả sau một sự việc cách đây 5 tháng, từ bạn bè, công việc, tiền bạc và vô số điều tiếng xấu xa bủa vây. Đã có lúc Trâm Anh nghĩ đến việc buông xuôi nhưng do có chị gái động viên nên cô đã vực dậy được tinh thần và quyết tâm sống tốt hơn. 

Hotgirl Trâm Anh tiết lộ từng lâm vào hoàn cảnh giống Sulli, đã tuyệt vọng nghĩ đến việc buông xuôi
Trâm Anh chia sẻ từng lâm vào hoàn cảnh của Sulli khoảng 5 tháng trước.

"Tự nhiên chợt nhớ lại chính mình cách đây 5 tháng trước. Từ một cô gái luôn luôn cười, luôn luôn vui vẻ, luôn luôn lạc quan sau một ngày nụ cười ấy không bao giờ còn thấy nữa...

Không thể xinh đẹp thuần khiết như Sulli nhưng chị ấy giống mình là luôn cười, lạc quan. Cho đến một ngày không còn chịu nổi nữa.

Chỉ trong một tháng mất hết từ bạn bè, công việc, tiền bạc cùng vô số những điều tiếng xấu xa nhất trên đời nhắm vào mình và gia đình. Nhưng, đau lòng nhất những lời đó lại phát ra từ những người bạn luôn yêu quý và tôn trọng mình.

Khi bản thân mệt mỏi và muốn buông xuôi với thế giới toàn khinh miệt và lòng người đổi thay thì may mắn vẫn đến với mình khi chính chị gái là người kéo mình ra khỏi cái ý nghĩ tuyệt vọng.

Mình luôn thích Sulli từ khi chị còn trong nhóm f(x) cho đến khi chị bị quá nhiều người ghét vì đời tư. Thích vẻ đẹp thuần khiết cho đến việc chị chẳng quan tâm đến thế giới ngoài kia, thích làm gì thì làm, muốn yêu ai thì yêu

Thấy tiếc, thấy xót xa, thấy đau lòng.

Cuộc sống là một trải nghiệm, hãy thử sống qua những ngày tồi tệ nhất đi. Nếu thấy mệt thì nằm xuống, nếu không thì phải sống thật mạnh mẽ nhé!" - Trâm Anh chia sẻ sau sự ra đi của Sulli.

Trước đó cách đây khoảng 5 tháng, Trâm Anh từng là cái tên gây xôn xao cộng đồng mạng trước nghi vấn lộ clip nóng. Sau khi clip này bị lan truyền trên mạng, Trâm Anh đã khóa các trang mạng xã hội và lui về "ở ẩn" một thời gian. Hiện tại cô nàng này đã bắt đầu trở lại, chia sẻ nhiều hình ảnh của bản thân hơn lên trang cá nhân.

Hotgirl Trâm Anh tiết lộ từng lâm vào hoàn cảnh giống Sulli, đã tuyệt vọng nghĩ đến việc buông xuôi
Hotgirl Trâm Anh từng là chủ đề bàn tán, chỉ trích và dèm pha của cư dân mạng sau khi để lộ clip nóng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ