Hotgirl đình đám một thời Vân Navy thông báo chuẩn bị làm mẹ sau 1 năm lấy chồng

Phuong Thao 11:07 01/01/2020

Đúng vào ngày đầu năm 2020, Vân Navy chia sẻ đang mang thai đứa con đầu lòng.

Trên trang cá nhân, Vân Navy vừa hạnh phúc chia sẻ hình ảnh khám thai kèm thông báo gia đình chuẩn bị có thêm thành viên mới đúng vào ngày đầu năm mới: "1-1-2020... Ngày đầu tiên của năm mới ,chẳng có gì Hạnh Phúc hơn là việc đc thông báo vs cả thế giới là Ba Mẹ đã có Em"... Hotgirl đình đám một thời chia sẻ rằng việc sinh con vào năm Canh Tý 2020 rất ý nghĩa với cô và chồng.

Hotgirl đình đám một thời Vân Navy thông báo chuẩn bị làm mẹ sau 1 năm lấy chồng
Vân Navy hạnh phúc thông báo chuẩn bị làm mẹ.

Trước đó vào tháng 1/2019, Vân Navy chính thức lên xe hoa về nhà chồng với đám cưới được tổ chức sang trọng tại Hà Nội. Theo chia sẻ của Vân Navy, cô và chồng quen nhau được 1 năm thì cưới. Ông xã của Vân Navy năm nay 30 tuổi, sinh sống tại TP.HCM,  làm kinh doanh trong ngành thiết kế xây dựng và hỗ trợ công việc cho gia đình. Vân Navy gặp bạn trai tại thời điểm khó khăn khi cô mới "chân ướt chân ráo" vào Sài Gòn. Cô từng chia sẻ định mệnh đã mang anh đến và giúp cô vượt qua giai đoạn cô đơn, khó khăn nhất trong cuộc đời.

Hotgirl đình đám một thời Vân Navy thông báo chuẩn bị làm mẹ sau 1 năm lấy chồng
Vân Navy và chồng. Cả hai đã kết hôn được gần 1 năm.

Vân Navy (28 tuổi, tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ) là hot girl đời đầu nổi tiếng cùng thời với Hoàng Thuỳ Linh, Vân Hugo... 9X này từng là người mẫu ảnh, MC, ca sĩ. Những vai diễn đáng chú ý của Vân Navy được khán giả nhớ đến trong các bộ phim như: Nhật kí vàng anh 2, Bước nhảy xì teen, 5S Online...

Hiện tại Vân Navy đã dừng công việc diễn xuất, tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ và phát triển công việc kinh doanh.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ