HOT: Seungri (Big Bang) viết tâm thư tuyên bố giải nghệ sau loạt ồn ào chấn động

Phuong Thao 16:13 11/03/2019

Seungri vừa chia sẻ một dòng trạng thái dài trên Instagram cá nhân với thông báo sẽ rút lui khỏi ngành giải trí Hàn Quốc sau những bê bối.

Thành viên của Big Bang đang khiến cộng đồng fan Kpop nói chung và V.I.P (fandom của Big Bang) nói riêng vô cùng hoang mang khi lên tiếng giữa "tâm bão". Trong bài đăng dài trên trang cá nhân cách đây ít phút, Seungri tuyên bố sẽ giải nghệ, rút lui khỏi ngành giải trí vì loạt ồn ào chấn động thời gian vừa qua.

HOT: Seungri (Big Bang) viết tâm thư tuyên bố giải nghệ sau loạt ồn ào chấn động
Bức tâm thư dài của Seungri đăng tải trên Instagram cá nhân.

"Xin chào! Tôi là Seungri.

Tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn khi giã từ sự nghiệp nghệ thuật vào thời điểm này. Tôi quyết định rút lui khỏi ngành giải trí vì những tranh cãi lớn vừa qua. Tôi đã cung cấp tất cả sự thật cho phía cơ quan cảnh sát trong thời gian tiến hành điều tra vừa qua liên quan đến những cáo buộc nhắm đến tôi.

Trong một tháng qua, tôi đã bị chỉ trích và ghét bỏ rất nhiều, hiện tại các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra tất cả những vấn đề nhằm về phía tôi, còn tôi thì hứng chịu muôn vàn lời đả kích từ dư luận. Tôi không thể chịu đựng được việc sống một mình và ánh mắt soi mói của mọi người xung quanh.

Tôi rất biết ơn những người hâm mộ Hàn Quốc và khắp nơi trên thế giới đã dành tình yêu cho tôi trong hơn 10 năm qua.

Một lần nữa tôi xin lỗi, rất xin lỗi.

Cảm ơn tất cả các bạn vì mọi thứ trong thời gian vừa qua!" - Tâm thư của Seungri (Big Bang)

HOT: Seungri (Big Bang) viết tâm thư tuyên bố giải nghệ sau loạt ồn ào chấn động
Có thể do áp lực quá lớn từ dư luận và những cáo buộc tiêu cực liên tiếp đã ảnh hưởng không ít đến tâm lý của Seungri.

Hiện tại Seungri đang phải đối mặt với rất nhiều cáo buộc nghiêm trọng từ việc môi giới gái gọi, trốn thuế, quay lén phụ nữ khi đang say xỉn, sử dụng chất kích thích đến quán bar Burning Sun bị tố cáo hành hung khách hàng... Seungri hiện đã được đưa vào diện nghi phạm của vụ môi giới gái gọi để tiếp tục điều tra.

Ngoài ra theo thông tin mới nhất, Seungri vẫn sẽ nhập ngũ theo đúng hạn vào ngày 25/3 tới, dù cuộc điều tra có kết quả hay không.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...