HOT: Sam và Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng hẹn hò chỉ vì chi tiết nhỏ này?

Phuong Thao 13:41 19/07/2019

Chỉ vì cùng đeo một kiểu vòng tay giống nhau, Sam và Ngô Kiến Huy bị cho đang hẹn hò nhưng chưa chịu công khai.

Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền thông tin Sam và Ngô Kiến Huy đang trong một mối quan hệ tình cảm vì lộ bằng chứng hẹn hò. Cụ thể nhiều người đã "soi" ra việc Sam đeo vòng tay giống Ngô Kiến Huy khi cùng tham gia vào một chương trình truyền hình. Ngoài ra thời gian vừa qua, Sam và Ngô Kiến Huy thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và tỏ ra thân thiết hơn mức bình thường nên cộng đồng mạng càng sinh nghi.

HOT: Sam và Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng hẹn hò chỉ vì chi tiết nhỏ này?
HOT: Sam và Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng hẹn hò chỉ vì chi tiết nhỏ này?
"Chiếc vòng tay oan nghiệt" khiến Sam và Ngô Kiến Huy vướng nghi án hẹn hò.

Tuy nhiên nhiều người nhanh chóng phủ nhận thông tin này vì chiếc vòng tay mà Sam và Ngô Kiến Huy đeo rất đại trà và ai cũng có thể sở hữu một cái. Chính vì vậy không thể xem đây là "cheap momment" để khẳng định rằng hai nghệ sĩ này đang hẹn hò. Đặc biệt những ai đang "ship" cặp đôi Sam và Jun Phạm lại càng không muốn chuyện này xảy ra. Từ trước đến nay, Sam và Jun Phạm luôn là "chiếm hạm" được đẩy nhiệt tình nhất vì sự dễ thương, ăn ý của cả hai khi đóng phim, tham gia gameshow và cả ngoài đời thực. Chính vì vậy nhiều người không muốn Sam và Ngô Kiến Huy thành một đôi mà thay vào đó là Sam và Jun Phạm mới hợp tình hợp lý hơn.

HOT: Sam và Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng hẹn hò chỉ vì chi tiết nhỏ này?
Jun Phạm và Sam khi tham gia "Chạy đi chờ chi"

Sam từng chia sẻ rằng cô và Ngô Kiến Huy đã là những người bạn thân thiết từ 10 năm trước. Khi mới chập chững bước vào nghề, Sam từng đóng MV "Giả vờ yêu" của Ngô Kiến Huy và tạo nên hiệu ứng tích cực. Thân thiết 10 năm, Ngô Kiến Huy - Sam luôn giữ ấn tượng tốt đẹp về nhau. Dẫu không quá thường xuyên rủ rê đi ăn uống xong Ngô Kiến Huy - Sam lại gặp gỡ trong những lần đi sự kiện, quay gameshow cùng.

HOT: Sam và Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng hẹn hò chỉ vì chi tiết nhỏ này?

Sam là người đẹp sinh năm 1990, cô được biết đến với nhiều vai trò như MC, diễn viên và hotgirl nổi tiếng một thời. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung cùng tính cách dễ thương, chưa hề vướng vào scandal nào kể từ khi bước chân vào showbiz càng khiến Sam được lòng công chúng. Về chuyện đời tư, Sam chưa từng công khai danh tính bạn trai của mình dù cho biết đã trải qua hợp tan trong chuyện tình cảm.

Về phía Ngô Kiến Huy, mặc dù xuất thân là ca sĩ nhưng hiện tại anh không thường xuyên đi hát mà đảm nhận vị trí MC nhiều hơn. Nam ca sĩ vừa trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm khi chia tay với mối tình gần chục năm là Khổng Tú Quỳnh khiến công chúng ngỡ ngàng. Kể từ khi trở thành "quý ông độc thân", Ngô Kiến Huy cũng chưa từng công khai chuyện tình yêu với cô gái nào, ngoại trừ việc được "ship" nhiệt tình với... BB Trần.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...