Rộ thông tin Anh Tú và Diệu Nhi đã chia tay, tuy nhiên sự thật đằng sau lại vô cùng bất ngờ?

Phuong Thao 18:44 08/03/2019

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Anh Tú gây hoang mang khi chia sẻ rằng "Chuyện giữa Tú và Nhi coi như đã xong rồi". Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đã đường ai nấy đi sau khoảng thời gian dài hẹn hò.

Mới đây, Anh Tú đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với báo chí để chia sẻ về những câu chuyện đời tư cũng như sản phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý nhất chính là việc Anh Tú tiết lộ chuyện tình cảm với Diệu Nhi. Nam ca sĩ cho biết "Chuyện giữa Tú và Nhi coi như đã xong rồi".

Rộ thông tin Anh Tú và Diệu Nhi đã chia tay, tuy nhiên sự thật đằng sau lại vô cùng bất ngờ?

"Thực ra chuyện giữa Tú và Nhi đã xong rồi. Trước đây khi mới vào nghề còn chưa được nhiều người biết đến, nhưng khi càng làm nghệ thuật lâu thì Tú càng muốn giấu mình đi. Tú muốn cho khán giả biết sản phẩm nghệ thuật mình là ra là như thế nào và cố gắng vậy thôi.

Chuyện tình yêu của Tú thì sau này Tú yêu ai hay chia tay Tú sẽ vẫn giấu thì càng làm nghề thì không nên phô trương nhiều. Khán giả hiện nay rất thông minh, ai có tài năng thật sự họ sẽ đón nhận. Tú rất ghét chiêu trò vì nó sẽ chẳng đưa mình đi đến đâu cả" - Anh Tú chia sẻ.

Rộ thông tin Anh Tú và Diệu Nhi đã chia tay, tuy nhiên sự thật đằng sau lại vô cùng bất ngờ?

Tuy nhiên sự thật việc Anh Tú chia sẻ "Chuyện giữa Nhi và Tú đã xong rồi" lại rất bất ngờ vì thực ra là anh đang nói về vai diễn trong bộ phim "Thập Tam Muội" đóng chung với bạn gái. "Chuyện đã xong rồi" ở đây là về quan hệ vai diễn của cả hai trong phim. Điều này khiến nhiều người hiểu nhầm nên nghĩ rằng Anh Tú và Diệu Nhi chia tay, nhưng thực ra sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Người hâm mộ vẫn có thể yên tâm dõi theo cặp đôi trai tài gái sắc này trong tương lai và cùng ủng hộ cho những sản phẩm nghệ thuật của họ nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...