HOT: Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chuẩn bị tổ chức đám cưới?

Mỹ Linh 19:32 27/09/2019

Thông tin được chính Vũ Khắc Tiệp tiết lộ trong cuộc trò chuyện với "chính chủ".

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 2 năm ồn ào với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan chính thức qua lại với nữ đại gia Phượng Chanel. Từ khi chính thức bên nhau, cả hai nhận phải không ít sự phản đối từ dư luận khi trước đó có thông tin cho rằng Phượng Chanel chính là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương.

HOT: Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chuẩn bị tổ chức đám cưới?

Bất chấp những lời thị phi từ dư luận, Quách Ngọc Ngoan và người tình hơn 7 tuổi của mình vẫn hạnh phúc bên nhau. Nhiều người chờ đợi đám cưới của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel.

Mới đây, trên một bài đăng của Ngọc Trinh trên trang cá nhân, cuộc đối thoại của Quách Ngọc Ngoan và Vũ Khắc Tiệp bất ngờ hé lộ thông tin về đám cưới sắp tới của cặp đôi.

Trước đó, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel dùng chung một trang cá nhân nên khó có thể phân định ai trả lời.

Trong đoạn hội thoại, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng rủ rê rằng "chuẩn bị quần áo tháng 5 tụi mình tung hoành" cùng câu hỏi đắt giá: "Mà Phượng cuối cùng có cưới không để Tiệp nhận show khác".

HOT: Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chuẩn bị tổ chức đám cưới?

Ngay dưới câu hỏi, Quách Ngọc Ngoan hoặc là Phượng Chanel đã nhanh chóng trả lời: Bí mật còn Khắc Tiệp cũng đáp lời: Khắp làng quê biết rồi bí mật gì nữa.

Theo đoạn đối thoại của cả hai thì có lẽ Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đang chuẩn bị đám cưới. Tuy nhiên, thời điểm lúc nào thì người trong cuộc chưa tiết lộ.

Theo Chan Soo/ Helino