HOT: Phía Ahn Jaehyun chính thức lên tiếng, khẳng định không ngoại tình

Phuong Thao 14:39 04/09/2019

Sau nhiều ngày im lặng, phía Ahn Jaehyun cũng chính thức lên tiếng phủ nhận tin tức nam diễn viên ngoại tình dẫn đến việc ly hôn.

Sau gần 2 tuần "sóng yên biển lặng", cuộc tranh cãi giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun bùng phát trở lại sau khi Dispatch công bố các đoạn tin nhắn giữa hai nghệ sĩ này lên mạng xã hội. Trong nội dung mà Dispatch công khai, có thể thấy Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đã xảy ra mâu thuẫn nhưng vẫn tôn trọng và gọi nhau "ông xã - bà xã" ngọt ngào. Tuy nhiên ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, Goo Hye Sun đã rất tức giận và lên Instagram chia sẻ một bài đăng tuyên bố việc Ahn Jaehyun đã ngoại tình và thường xuyên đưa bạn diễn nữ đang quay phim chung về nhà. Cô còn cho biết rằng đã nhìn thấy bức ảnh Ahn Jaehyun cùng bạn diễn nữ mặc áo choàng tắm chụp trong khách sạn và sẽ đưa hình ảnh này ra tòa án. 

Trong khi dư luận đang cực kì hoang mang trước những động thái của Goo Hye Sun cũng như những đoạn tin nhắn từ phía Dispatch thì đại diện của Ahn Jaehyun đã chính thức lên tiếng. Qua tiết lộ với trang News1 của Hàn Quốc, phía Ahn Jaehyun phủ nhận chuyện ngoại tình và khẳng định chẳng có bức ảnh nào như Goo Hye Sun nói cả.

"Tôi chưa từng đến khách sạn với người phụ nữ khác. Tôi cũng chưa bao giờ lừa dối cô ấy" - Ahn Jaehyun khẳng định.

HOT: Phía Ahn Jaehyun chính thức lên tiếng, khẳng định không ngoại tình
Thông tin độc quyền về phát ngôn chính thức từ phía Ahn Jaehyun được đăng tải trên tờ News1 của Hàn Quốc.

Theo đại diện của Ahn Jaehyun, hình ảnh mà Goo Hye Sun cho rằng Ahn Jaehyun chụp cùng một người phụ nữ khác được tìm thấy trên máy tính có thể là bức ảnh mà nam diễn viên chụp với bạn gái cũ mà chính Goo Hye Sun cũng đã nhìn thấy từ khi quay chương trình "Nhật ký tân hôn" từ năm 2017.

Cụ thể vào tháng 3/2017, trong một tập của "Nhật ký tân hôn" mà Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun tham gia, nữ diễn viên đã chia sẻ rằng: "Tôi đã nhìn thấy một bức ảnh chồng và bạn gái cũ chụp cùng nhau. Khi đó tôi đã buồn và muốn ở một mình".

HOT: Phía Ahn Jaehyun chính thức lên tiếng, khẳng định không ngoại tình
Goo Hye Sun từng chia sẻ việc nhìn thấy ảnh của chồng và người yêu cũ trong chương trình "Nhật ký tân hôn" vào năm 2017.

Tuy nhiên đến hiện tại, Goo Hye Sun lại đang nói về bức ảnh này như nguyên nhân dẫn đến chuyện ly hôn với Ahn Jaehyun và cho rằng chồng đã ngoại tình với bạn diễn nữ, đồng thời để cô phát hiện ra bức ảnh đó.

HOT: Phía Ahn Jaehyun chính thức lên tiếng, khẳng định không ngoại tình
Tuy nhiên theo chia sẻ trong bài đăng mới nhất của cô vào ngày hôm nay, Goo Hye Sun cho biết đã thấy một bức ảnh Ahn Jaehyun và bạn diễn nữ trong khách sạn.

Ngoài ra, việc Ahn Jaehyun hiện tại đang quay bộ phim "People with Flaws” của đài MBC với nữ diễn viên Oh Yeon Seo khiến nhiều người cho rằng cả hai đang "hú hí" với nhau. Dư luận hiện cũng quay sang chỉ trích cả Oh Yeon Seo với nghi vấn "tiểu tam" này. Tuy nhiên mới đây công ty quản lý của Oh Yeon Seo đã lên tiếng phủ nhận mạnh mẽ và tuyên bố sẽ sử dụng đến pháp lý để kiện ngược lại Goo Hye Sun vì đăng tải thông tin có ý phỉ báng và làm ảnh hưởng đến nghệ sĩ của mình. Cùng với đó công ty này cũng sẽ kiện những ai tiếp tục tung tin đồn ác ý liên quan đến Oh Yeon Seo theo đúng quy định của pháp luật. 

HOT: Phía Ahn Jaehyun chính thức lên tiếng, khẳng định không ngoại tình
Nữ diễn viên Oh Yeon Seo bị lôi vào ồn ào của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun.

Hiện tại Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đang trải qua những mâu thuẫn đỉnh điểm sau khi công khai gặp trục trặc hôn nhân. Cả hai không thể tìm thấy tiếng nói chung và liên tiếp đưa ra luận điểm đối lập, tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Cùng chờ đón xem liệu Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun ai là người đúng, ai là người sai trong câu chuyện đầy rắc rối này?

                                                                                                                         P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...