HOT: Ông Cao Thắng cầu hôn thành công Đông Nhi, chính thức thông báo về đám cưới sau 10 năm yêu nhau?

Phuong Thao 09:21 09/07/2019

"'Em đồng ý' được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu" - Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ.

Trên trang cá nhân vào sáng ngày 9/7, Đông Nhi đã chia sẻ bài đăng mà hàng triệu fan hâm mộ của cô chờ đợi từ rất lâu đó là thông báo chuẩn bị làm cô dâu. Cùng với đó là hình ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón tay áp út và hạnh phúc nói rằng: ""Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Nhiều người cho rằng Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi thành công tại New York - Mỹ và cả hai sẽ có một đám cưới trong thời gian tới sau khoảng thời gian hơn chục năm yêu nhau.

HOT: Ông Cao Thắng cầu hôn thành công Đông Nhi, chính thức thông báo về đám cưới sau 10 năm yêu nhau?
Đông Nhi thông báo "đồng ý" làm cô dâu của Ông Cao Thắng.

Chắc chắn đây là thông tin vui nhất mà showbiz Việt đón nhận ở thời điểm hiện tại khi "cặp đôi vàng trong làng ăn cưới" cuối cùng cũng về chung một nhà và có một đám cưới cổ tích cho riêng mình.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức trở thành một cặp vào năm 2009, trải qua hành trình tròn trĩnh 10 năm bên nhau với nhiều thăng trầm, cặp đôi này được xem là một trong những biểu tượng tình yêu của showbiz Việt vì sự bền bỉ cũng như tình cảm ngọt ngào mà họ dành cho nhau bất chấp thời gian và sự hợp tan giữa chốn thị phi showbiz.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...