HOT: Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức xác nhận đã ly hôn, phủ nhận có người thứ ba chen ngang

Phuong Thao 20:16 13/11/2019

Sau nhiều ngày im lặng, nữ diễn viên Ngọc Lan chính thức lên tiếng xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Thanh Bình.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ngọc Lan đã chia sẻ một bài đăng dài, chính thức xác nhận đã ly hôn với chồng Thanh Bình. Cô cho biết cả hai cần một khoảng lặng trước khi nói ra mọi chuyện nên nhiều ngày qua vẫn im lặng trước những đồn thổi. Cùng với đó việc sống trong showbiz và đều là những nghệ sĩ có tiếng tăm, được nhiều người biết đến, chính vì vậy cả hai không thể dễ dàng công bố mọi chuyện mà cần phải suy nghĩ kĩ lưỡng. Ngọc Lan và Thanh Bình đã đạt được thoả thuận ly hôn.

"Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!" - Nữ diễn viên Ngọc Lan xác nhận.

HOT: Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức xác nhận đã ly hôn, phủ nhận có người thứ ba chen ngang
Ngọc Lan và Thanh Bình xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Ngọc Lan cho biết lựa chọn chia tay là điều cả hai đồng thuận, không hề có một ai tác động. Mội khi đã lựa chọn đường ai nấy đi cả hai đều sẽ có cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí là cả tình yêu mới và Ngọc Lan lẫn Thanh Bình điều tôn trọng nhau trong việc này: "Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có. Bởi Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người!".

Dù chia tay nhưng Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn còn một sợi dây gắn kết là bé Louis, món quà vô giá mà thượng đế đã ban cho cả hai trong khoảng thời gian là vợ chồng. Sau khi bố mẹ ly hôn, Louis sẽ sống với mẹ nhưng ba Bình sẽ đến thăm bất cứ lúc nào muốn vì bé cần được có tình yêu thương từ cả ba và mẹ: "Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian" - Ngọc Lan chia sẻ.

HOT: Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức xác nhận đã ly hôn, phủ nhận có người thứ ba chen ngang
Gia đình hạnh phúc của Ngọc Lan và Thanh Bình từng là hình mẫu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuối cùng nữ diễn viên Ngọc Lan gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Ngọc Châu vì không giữ được lời hứa sẽ bên nhau trọn đời như anh đã căn dặn. Cùng với đó Ngọc Lan cũng xin lỗi gia đình hai bên vì không thêt tiếp tục cùng chung sống, cũng như khán giả vì đã khiến nhiều người lo lắng trong thời gian qua.

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ đính hôn sau một năm hẹn hò từ tháng 7/2016. Ngoài đám hỏi tại nhà riêng của Ngọc Lan, cả hai còn tổ chức thêm một buổi tiệc để mời bạn bè thân thiết, gia đình hai bên tham dự ở một địa điểm sang trọng tại trung tâm TP HCM.Sau lễ đính hôn, đến ngày 4.2.2017, cả hai chào đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Cả hai chung sống hạnh phúc và cùng chăm sóc con trai mà chưa tổ chức lễ cưới cho đến khi đường ai nấy đi cực đáng tiếc như hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ