HOT: MC Hoàng Oanh và bạn trai ngoại quốc tổ chức đám cưới vào ngày 1/12

Phuong Thao 22:25 10/11/2019

Theo thông tin trên thiệp cưới của MC Hoàng Oanh được nữ ca sĩ Ái Phương vừa chia sẻ, đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 1/12 sắp tới.

Showbiz Việt tiếp tục có tin hỉ khỉ sau đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng,  Hoàng Oanh  cũng sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào đầu tháng 12. Mới đây nữ ca sĩ Ái Phương đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh thiệp cưới của người bạn thân Hoàng Oanh với thời gian địa điểm rõ ràng. Hôn lễ của Hoàng Oanh và bạn trai có tên Jack sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại TP. Hồ Chí Minh. Chính bản thân Ái Phương cũng phải "kêu trời" vì liên tục đi đám cưới, ngoài ra cô sẽ là phù dâu bưng quả cho ngày vui của MC Hoàng Oanh và bạn trai ngoại quốc.

HOT: MC Hoàng Oanh và bạn trai ngoại quốc tổ chức đám cưới vào ngày 1/12
Thiệp cưới của MC Hoàng Oanh và bạn trai ngoại quốc.

Thông tin đám cưới của MC Hoàng Oanh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì cô vừa công khai bạn trai cách đây không lâu. Tuy nhiên theo chia sẻ của nữ MC thì cô đã có chặng đường yêu 2 năm với người đàn ông này.

"Thời gian trôi quá nhanh, hồi 2017 gặp ổng mình còn “enjoy single life” và không muốn bắt đầu 1 tình yêu mới...

Cuối cùng bắt ổng đợi 1 năm trời vậy mà ổng vẫn quẩn quanh ở đó dù xa xôi cách trở...

Nhờ vậy mà mình gặp được người đàn ông kiên nhẫn nhất thế giới, dù mình có nổi nóng bao nhiêu, có chạy nhảy bao lần rồi về ổng vẫn y chang như vậy... lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng... Đúng kiểu Người Mỹ trầm mặc iểu: Tui yêu cô đó mà tui ngồi đây chờ chứ ko chạy tới năn nỉ, hay dỗ ngọt cô đâu, có gì cần thì kêu tui có mặt..." - MC Hoàng Oanh chia sẻ về bạn trai.

HOT: MC Hoàng Oanh và bạn trai ngoại quốc tổ chức đám cưới vào ngày 1/12
HOT: MC Hoàng Oanh và bạn trai ngoại quốc tổ chức đám cưới vào ngày 1/12
Những hình ảnh hiếm hoi bên bạn trai được MC Hoàng Oanh chia sẻ.

Thời gian vừa qua trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh liên tục chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới và những status tâm trạng về chuyện tình yêu. Tuy nhiên nhiều người không mấy nghĩ về việc cô sẽ lên xe hoa ở thời điểm này mà chỉ cho rằng nữ MC đang thực hiện một dự án nào đó. Nhưng sự thật MC Hoàng Oanh đã âm thầm chuẩn bị là vợ người ta mất rồi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ