HOT - Jung Jun Young chính thức lên tiếng: "Tôi thừa nhận tất cả những tội lỗi mà bản thân gây ra"

Phuong Thao 23:25 12/03/2019

Công ty đại diện của Jung Jun Young đã chuyển lời xin lỗi của nam ca sĩ này đến người hâm mộ sau khi anh trở về nước để tiếp nhận điều tra vào chiều nay.

Chỉ vài giờ sau khi về đến Hàn Quốc để tiến hành quá trình điều tra với những cáo buộc liên quan đến việc quay lén phụ nữ khi chưa được cho phép và phát tán lên các nhóm chat với lời lẽ thô tục, Jung Jun Young đã gián tiếp thông qua công ty quản lý để gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Trong những lời nhắn gửi của mình, Jung Jun Young tỏ ra rất hối hận về những việc mà mình đã làm. Nam ca sĩ thừa nhận toàn bộ tội lỗi đã được đưa ra trên báo chí nhiều ngày qua, đồng thời cho biết vào ngày 14/3 tới đây, Jung Jun Young sẽ chính thức bước vào cuộc điều tra của cảnh sát để làm rõ mọi chuyện.

HOT - Jung Jun Young chính thức lên tiếng: Tôi thừa nhận tất cả những tội lỗi mà bản thân gây ra
HOT - Jung Jun Young chính thức lên tiếng: Tôi thừa nhận tất cả những tội lỗi mà bản thân gây ra
Jung Jun Young trở về Hàn Quốc vào chiều ngày 12/3.

Nguyên văn lời chia sẻ của Jung Jun Young giữa "tâm bão":

"Xin chào!Tôi là Jung Joon Young.

Tôi gửi lời chào đến các bạn với một trái tim vô cùng xấu hổ và tội lỗi. Tôi đã trở lại Hàn Quốc vào chiều nay và nhận ra rằng bê bối của mình thật sự nghiêm trọng. Xin lỗi tất cả những người đã quan tâm đến và sẵn sàng cho tôi một cơ hội khác.

Tôi thừa nhận tất cả tội lỗi của bản thân như những tin tức gần đây. Tôi chụp ảnh một người phụ nữ mà không có sự đồng ý, lan truyền nó đến phòng chat SNS và hành động mà không có cảm giác tội lỗi. Đó là cách hành xử vô đạo đức và đáng bị lên án với tư cách người nổi tiếng. Tôi đã quá hấp tấp.

Trên hết thành thật xin lỗi với những người phụ nữ xuất hiện trong video. Những người chắc chắn đang đối mặt với rất nhiều nỗi lo sợ trước những bê bối này. Tôi muốn xin lỗi những ai đang cảm thấy tức giận, thất vọng vì tin tức ập đến bất ngờ.

Tôi sẽ rời khỏi các chương trình phát sóng mà tôi đã xuất hiện, đồng thời dừng toàn bộ các hoạt động giải trí. Bây giờ tôi đã sẵn sàng đối mặt với tội lỗi của mình trong suốt phần đời còn lại.

Tôi sẽ phối hợp với cuộc điều tra của cơ quan chức năng, bắt đầu từ sáng ngày 14 mà không có bất kỳ lời dối gian nào. Tôi sẽ bị trừng phạt vì hành vi mà tôi đã phạm phải. Một lần nữa tôi xin lỗi".

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...