Hot: Hương Tràm tuyên bố ngừng hát vài năm để đi du học

Ngọc Trâm 10:22 05/05/2019

Thông tin này đang khiến fan Hương Tràm cực kì hoang mang. Cô nàng chia sẻ sẽ ngừng ca hát vài năm để thực hiện giấc mơ du học của mình.

Sáng nay ngày 5/5, trên các phương tiện truyền thông lan truyền thông tin nữ ca sĩ Hương Tràm sẽ dừng hát vài năm để đi du học. Trên trang cá nhân của cô nàng cũng đăng tải hình ảnh xác nhận giọng ca "Em gái mưa" sẽ dừng hát. Đây là thông tin gây sốc cho người hâm mộ vì mới đây cô nàng còn tung "thính" comeback.

Hot: Hương Tràm tuyên bố ngừng hát vài năm để đi du học

Theo như chia sẻ của Hương Tràm thì suốt 5 năm qua, cô nàng đã chịu nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống. Cô bị mất ngủ đồng thời có dấu hiệu trầm cảm. Đã có khoảng thời gian Hương Tràm mắc chứng rối loạn tâm lý, thường xuyên bóc móng tay đến chảy máu. Stress kéo dài khiến nữ ca sĩ không còn đủ tinh thần và sức khỏe để tiếp tục với guồng quay công việc hiện tại. Tuyên bố ngừng hát và sang Mỹ du học trong thời gian tới là quyết định chắc chắn từ phía nữ ca sĩ.

Hot: Hương Tràm tuyên bố ngừng hát vài năm để đi du họcHot: Hương Tràm tuyên bố ngừng hát vài năm để đi du học

Hương Tràm là nữ ca sĩ trẻ thành danh từ rất sớm, kể từ sau Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tên tuổi cô nàng luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Những sản phẩm của Hương Tràm khi tung ra đều thành hit và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Dù rất đồng cảm với tinh thần và sức khỏe của nữ ca sĩ nhưng hiện tại fan hâm mộ vẫn đang hoang mang tột độ trước thông tin giải nghệ tạm thời này. Tất cả đều đang mong chờ Hương Tràm trực tiếp thông báo chính thức đến người hâm mộ.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ