HOT: "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo chính thức xác nhận sang Việt Nam vào cuối tháng 4

Phuong Thao 10:54 16/04/2019

Lee Kwang Soo sẽ có mặt tại Tp.HCM vào ngày 27/4 cùng các diễn viên trong phim "Inseparable Bros" và đạo diễn Yuk Sang Hyu để tham dự một buổi ra mắt phim.

Fan của "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo đang "vui như hội" trước thông tin nam nghệ sĩ này xác nhận sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 4. Xuất hiện cùng Lee Kwang Soo tại sự kiện ở Tp.HCM sắp tới sẽ là hai bạn diễn trong bộ phim "Inseparable Bros" gồm nữ diễn viên đang lên Esom và nam tài tử gạo cội Shin Ha Kyun, cùng với đó đạo diễn phim Yuk Sang Hyu cũng có mặt.

Được biết những nghệ sĩ này sẽ sang Việt Nam dự sự kiện ra mắt phim, "Inseparable Bros" dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 5/2019 nhưng chưa xác định ngày giờ cụ thể.

HOT: Hoàng tử châu Á Lee Kwang Soo chính thức xác nhận sang Việt Nam vào cuối tháng 4
Bộ ba diễn viên của "Inseparable Bros" sẽ đến Việt Nam để quảng bá.

Hiện tại fan của Lee Kwang Soo nói riêng và fan Running Man (chương trình anh đang tham gia với tư cách thành viên chính thức" đang vô cùng phấn khởi khi chuẩn bị được chào đón thần tượng trở lại đất nước hình chữ S. Trước đó Lee Kwang Soo đã có nhiều lần đến Việt Nam vì nhiều mục đích như: ghi hình cho Running Man, dự sự kiện...

HOT: Hoàng tử châu Á Lee Kwang Soo chính thức xác nhận sang Việt Nam vào cuối tháng 4
"Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 4 này.

Đặc biệt hiện tại chương trình Running Man phiên bản Việt đang lên sóng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, cùng với đó là sự xuất hiện của "hậu duệ phản bội" BB Trần, chắc chắn Lee Kwang Soo sẽ có thêm lý do để khám phá Việt Nam và có thể "diện kiến hậu duệ" của mình một lần đúng không nhỉ?

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...