HOT: Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun sẽ không ly hôn, nữ diễn viên hối hận khi công khai mọi chuyện lên mạng xã hội

Phuong Thao 21:56 20/08/2019

Luật sư đại diện của Goo Hye Sun mới đây đã đưa ra thông báo nữ diễn viên không muốn ly hôn dù đã thảo luận về vấn đề này với Ahn Jaehyun. Ngoài ra Goo Hye Sun cũng cho biết cô hối hận khi đã vội vàng công khai mọi chuyện lên mạng xã hội khiến mọi người lo lắng.

Sau gần 2 ngày im lặng tuyệt đối trước ồn ào ly hôn, Goo Hye Sun đã thông qua luật sư riêng để đưa ra những tuyên bố chính thức về vấn đề này.

Đại diện pháp lý của Goo Hye Sun cho biết:

"Với tư cách là đại diện hợp pháp của Goo Hye Sun, chúng tôi xin đưa ra tuyên bố chính thức về những tin lức liên quan đến việc ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun vừa được công bố vào chủ nhật tuần trước.

Đầu tiên, chúng tôi muốn chuyển tiếp lời xin lỗi từ Goo Hye Sun đến tất cả người hâm mộ và theo dõi sự nghiệp cũng như cuộc sống hôn nhân của cô ấy suốt thời gian vừa qua đã phải thất vọng vì những tin tức không tốt.

Ngoài ra, Goo Hye Sun cho biết đã có thảo luận về việc ly hôn với Ahn Jaehyun nhưng cô ấy KHÔNG BAO GIỜ ĐỒNG Ý LY HÔN. Goo Hye Sun hiện không có ý định ly hôn và chúng tôi cũng muốn nói rõ ràng là không có điều gì có thể phá vỡ cuộc hôn nhân của họ. Có một bản phác thảo về các thoả thuận ly hôn đã được lập nên giữa hai người trong cuộc thảo luận đó nhưng không hề có một chữ kí hay con dấu nào được đặt xuống.

Như Goo Hye Sun đã nói, đúng là cô ấy có bàn bạc về việc ly hôn với Ahn Jaehyun, người đã khiến cho vợ của mình vô cùng căng thẳng, mệt mỏi và mất niềm tin khi đã phản bội, giao tiếp cũng như thường xuyên gần gũi với nhiều cô gái trong khi say. Tuy nhiên Goo Hye Sun đã bày tỏ sự nghiêm túc trên các phương tiện truyền thông đại chúng rằng cô chưa bao giờ đồng ý ly hôn mà mọi hành động chỉ vì cảm thấy mẹ bị tổn thương và ảnh hưởng đến sức khoẻ. Goo Hye Sun đang muốn bảo vệ cuộc sống gia đình (với Ahn Jaehyun). Cùng với đó nữ diễn viên cũng muốn được chăm sóc cho mẹ và tình cảm với Ahn Jaehyun là không đổi.

Chúng tôi muốn gửi đến các bạn một điều rằng những thông tin về việc Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đã ly hôn là hoàn toàn sai.

Thêm vào đó, Goo Hye Sun xác nhận rằng cô ấy không thể tiếp tục hoạt động dưới quyền của công ty quản lý hiện tại là HB Entertainment. Vì họ đã làm mất lòng tin nơi cô và đơn phương can thiệp và cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ. Goo Hye Sun hy vọng sẽ chấm dứt hợp đồng độc quyền với HB. Nếu công ty này không hợp tác với Goo Hye Sun trong chuyện này, chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng các biện pháp pháp lý để hành động.

Chúng tôi hy vọng sẽ không có thêm thông tin nào liên quan đến việc ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun được phát tán một cách không chính xác.

Goo Hye Sun cũng bày tỏ sự hối hận vì đã khiến công chúng lo lắng về những vấn đề cá nhân của mình khi công khai chúng. Chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết các vấn đề này càng sớm càng tốt".

HOT: Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun sẽ không ly hôn, nữ diễn viên hối hận khi công khai mọi chuyện lên mạng xã hội
Goo Hye Sun không muốn ly hôn với Ahn Jaehyun

Trước đó vào ngày 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng Ahn Jaehyun đã thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn. Thông tin này khiến dư luận châu Á bàng hoàng vì Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun là một trong những cặp đôi đẹp bậc nhất của Kbiz. Tuy nhiên hình ảnh người chồng ngọt ngào mà Ahn Jaehyun xây dựng bao nhiêu lâu nay bỗng chốc sụp đổ trước những thông tin anh ngoại tình, chửi rủa vợ... bị phanh phui.

Hiện tại nhiều người có thể yên tâm phần nào khi Goo Hye Sun đã thông qua luật sư để thông báo lập trường của mình về vụ việc này. Nữ diễn viên khẳng định không muốn ly hôn. Mọi việc tiếp theo đó là chờ Ahn Jaehyun lên tiếng. Liệu quan điểm của nam diễn viên về việc ly hôn với Goo Hye Sun là như thế nào?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: Allkpop