Hot girl Trâm Anh và di nguyện đặc biệt về việc xử lý cơ thể sau khi hiến tặng mô tạng

Hoàng Hằng 08:42 10/09/2019

"Hoả thiêu và một phần gửi lên chùa, 1 phần gửi về cho gia đình", Trâm Anh viết trong bản đăng ký hiến tạng.

Sau quãng thời gian dài im lặng vì những lùm xùm liên quan đến clip nóng, Trâm Anh vừa chia sẻ trên Facebook một điều khá đặc biệt. Đó chính là việc cô đăng ký hiến tạng cho y học.

Theo đó, Trâm Anh đã ký vào bản cam kết hiến mô, hiến tạng nhân đạo sau khi qua đời. Theo thông tin ghi trên thẻ, thì Trâm Anh đã làm điều này từ tháng 11/2018. Tuy nhiên đến bây giờ, sau gần 1 năm kể từ đăng ký hiến tạng, Trâm Anh mới quyết định công khai nó.

Hot girl Trâm Anh và di nguyện đặc biệt về việc xử lý cơ thể sau khi hiến tặng mô tạng  

Trâm Anh cũng tiết lộ những điều cụ thể hơn như các bộ phận tình nguyện sẽ hiến sau khi chết và di nguyện về việc xử lý cơ thể sau khi hiến tạng.

Theo đó, Trâm Anh đã điền vào tất cả các mục có thể hiến được như thận, gan, tuỵ, tim, phổi, ruột, da, giác mạc, xương, mạch máu, van tim...

Và di nguyện sau khi hiến mô tạng của cô được Trâm Anh điền bằng nét bút viết tay là: "Hoả thiêu và một phần gửi lên chùa, 1 phần gửi về cho gia đình".

Được biết, người đăng ký hiến tạng cùng với Trâm Anh chính là chị gái của cô.

"Nếu không may mình chết đi, mà cơ thể có thể cứu giúp những người khác thì đó là việc quá ý nghĩa cho cả mình và gia đình mình", hot girl tâm sự về lý do hiến tạng trên Zing.

Hot girl Trâm Anh và di nguyện đặc biệt về việc xử lý cơ thể sau khi hiến tặng mô tạng

Thời gian gần đây, Trâm Anh cập nhật Facebook thường xuyên hơn. Theo đó, cô đã có một chút thay đổi trên ngoại hình của mình. Để tóc ngắn và ăn mặc khá giản dị.

Đồng thời, cô cũng chia sẻ về công việc mới của mình sau scandal diễn ra vào tháng 4 vừa rồi. Đó cũng là một công việc liên quan đến ngành y dược mà cô từng theo học và gắn bó nhiều năm.

Theo Ý An/Trí thức trẻ