HOT: Đơn ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được giải quyết, chuyện tình cổ tích chính thức chấm dứt

Phuong Thao 09:11 22/07/2019

Sau gần 1 tháng đệ đơn ra tòa, vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được chấp thuận.

Vào lúc 10h sáng ngày 22/7 (theo giờ Hàn Quốc), đơn ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức được đưa ra giải quyết tại Tòa án Gia đình Seoul. Hai nghệ sĩ đã đạt được thỏa thuận ly hôn thuận tình và hiện tại đã giải quyết xong các thủ tục.

Một nguồn tin từ quan chức tại Tòa án Gia đình Seoul cho biết họ không thể tiết lộ thêm chi tiết cụ thể về vụ việc mà chỉ đưa ra thông báo Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn.

HOT: Đơn ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được giải quyết, chuyện tình cổ tích chính thức chấm dứt
Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn.

Trước đó vào ngày 27/6, Song Joong Ki khiến người hâm mộ toàn châu Á sốc khi thông báo đơn phương gửi đơn ly hôn ra tòa án để mong chấm dứt cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo chỉ sau chưa đầy 2 năm chung sống sau kết hôn. Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng là vì chuyện tình yêu của cặp đôi "Song - Song" từng là hình mẫu lý tưởng của nhiều người. Tuy nhiên đến cuối cùng hạnh phúc trọn vẹn vẫn không thể đến với hai nghệ sĩ tài hoa này.

Mối tình cổ tích của Song Joong Ki và Song Hye Kyo chớm nở khi cả hai cùng tham gia vào bộ phim truyền hình đình đám "Hậu duệ mặt trời" vào năm 2015. Sau đó khoảng 2 năm, cặp đôi thông báo đang hẹn hò và đi đến hôn nhân bằng một đám cưới vào cuối tháng 10/2017. Tưởng chừng như đó là khởi đầu cho một cuộc sống hôn nhân tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn thì những chuyện không hay lại xảy ra.

Sau ly hôn, Song Hye Kyo bị đồn đoán ngoại tình với chính người bạn thân của Song Joong Ki và Park Bo Gum, tuy nhiên đây hoàn toàn là tin đồn vô căn cứ. Hiện tại cả hai đều đang bắt đầu cuộc sống mới sau biến cố hôn nhân. Song Hye Kyo đang dần trở lại với công việc, cô xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện ở nước ngoài. Trong khi đó Song Joong Ki đang tham gia đóng phim.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ