HOT: Ahn Jaehyun cuối cùng cũng chịu lên tiếng, khẳng định vẫn yêu Goo Hye Sun rất nhiều

Phuong Thao 19:45 21/08/2019

Sau khoảng thời gian im lặng tuyệt đối trước ồn ào, Ahn Jaehyun cuối cùng cũng lên tiếng về vấn đề ly hôn với Goo Hye Sun.

Trên Instagram cá nhân, Ahn Jaehyun vừa chia sẻ một bài đăng rất dài để nói về câu chuyện trục trặc hôn nhân với Goo Hye Sun. Nam diễn viên bắt đầu bằng việc xin lỗi và kết thúc cũng là lời xin lỗi. Cùng với đó là lời khẳng định vẫn yêu Goo Hye Sun rất nhiều và hiểu rõ được những tổn thương mà vợ đã phải hứng chịu sau những chuyện đã xảy ra.

Ahn Jaehyun cho biết anh và Goo Hye Sun thực sự đã nói về chuyện ly hôn và mọi chuyện đã được quyết định từ cuối tháng 7. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có phán quyết cuối cùng rằng cả hai có ly hôn hay không vì Goo Hye Sun không đồng ý.

HOT: Ahn Jaehyun cuối cùng cũng chịu lên tiếng, khẳng định vẫn yêu Goo Hye Sun rất nhiều
Thông qua trang cá nhân, Ahn Jaehyun gửi lời chia sẻ đến công chúng về ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun.

Lời chia sẻ của Ahn Jaehyun trên trang cá nhân bằng tiếng Hàn như sau:

"Tôi là Ahn Jaehyun. Tôi rất xin lỗi vì những tranh cãi liên quan đến vấn đề cá nhân nổ ra thời gian qua. Tôi đã yêu và yêu Goo Hye Sun rất nhiều. Vì cả hai chúng tôi đều là người được biết đến nên tôi chân thành hy vọng toàn bộ chuyện này sẽ được giải quyết trong âm thầm. Vì vậy tôi đã cố gắng im lặng và giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp. Tuy nhiên tôi phải viết bài đăng vì tôi không thể tiếp tục im lặng được nữa vì có quá nhiều thông tin bị bóp méo, tiết lộ rời rạc và những người xung quanh đang bị tổn thương. Tôi thì đang bị nghi ngờ phản bội, qua lại với nhiều người phụ nữ khác.

Mặc dù tôi đã rất hạnh phúc trong 3 năm qua trong cuộc hôn nhân với Goo Hye Sun nhưng tôi lại cảm thấy nặng nề về mặt tinh thần. Chúng tôi đã cố gắng cải thiện mối quan hệ, nhưng việc thu hẹp khoảng cách là điều không hề dễ dàng. Đến cuối cùng, chúng tôi không thể tìm được sự đồng thuận và đã quyết định ly thân. Tôi đã ra khỏi nhà với 5 con thú cưng để cô ấy được thoải mái. Sau một cuộc thảo luận liên tục, tôi đã đồng ý ly hôn với Goo Hye Sun vào ngày 30/7 vừa qua.

Tôi đã chi trả tiền để giải quyết ly hôn được tính bởi Goo Hye Sun. Trong lời tuyên bố trước đó của Goo Hye Sun nhắc về chuyện tiền bạc là bao gồm tiền thuê nhà và các khoản đóng góp mà cô ấy đã đưa ra ở thời điểm kết hôn. Tôi đã quyết định làm theo lời cô ấy hoàn toàn. Nhưng đó không phải là vì tôi có lỗi khi phá vỡ cuộc hôn nhân này. Tôi nghĩ bản thân nên thoải mái về tài chính với người vợ yêu dấu của mình. Tuy nhiên vài ngày sau, Goo Hye Sun đã yêu cầu quyền sở hữu căn hộ mà tôi đã sống cùng vì không được trả một số tiền đã thoả thuận.

Sau đó, tôi đã thông báo cho công ty quản lý về việc ly hôn. Vào ngày 8/8, đã có một cuộc họp với chủ tịch để có thời gian giải quyết việc ly hôn. Tuy nhiên lập trường của tôi về vấn đề ly hôn không đổi. Vào đêm ngày 9 tháng 8, cô ấy xông vào officetel - nơi tôi đang ở trong thời gian ly thân, nói dối chú bảo vệ là mất chìa khóa để lấy chìa khóa dự phòng mở cửa vào phòng tôi. Cô ấy bắt đầu ghi âm và xem điện thoại của tôi. Cô ấy nói với tôi "Tôi không xâm nhập bất hợp pháp, tôi có thể vào vì tôi là vợ anh". Lúc đó tôi đang ngủ nên vô cùng bất ngờ và sợ hãi với hành động này của Goo Hye Sun. Khi xem điện thoại, cô ấy thấy tin nhắn của tôi về vấn đề mà tôi và giám đốc đã nói chuyện trong buổi họp riêng (Tôi nói tôi không đòi lấy ngôi nhà. Tôi không có lý do để làm thế). Tôi không hề chửi rủa cô ấy. Đêm hôm đó đã làm tôi nghĩ chúng tôi không thể duy trì cuộc hôn nhân này cũng như làm tổn thương nhau thêm nữa. Nó cũng khiến tôi quyết tâm thêm với quyết định ly hôn.

Vài ngày sau, cô ấy liên lạc với tôi và muốn ly hôn. Tôi đã chỉ định luật sư, cô ấy gửi cho tôi một bản thoả thuận, thông cáo đến báo chí và cả đơn đến toà án. Tôi đã phải vay tiền, bán nhà để chi trả và tôi đã nói với công ty quản lý tất cả chuyện này. Không phải công ty đã can thiệp vào chuyện cá nhân của tôi mà để chia sẻ với tôi với tư cách là đơn vị quản lý độc quyền theo hợp đồng.

Tôi đã phải điều trị tâm lý trong vòng hơn 1 năm qua sau khi kết hôn và cả thuốc điều trị trầm cảm. Trong cuộc hôn nhân của tôi, tôi đã cố gắng hết sức để trở thành một người chồng tốt và không làm điều gì đáng xấu hổ. Tôi thấy rằng tôi muốn bảo vệ gia đình của mình. Sau một cuộc thảo luận dài, những điều đưa ra lại bị bóp méo, làm tổn thương người khác và tôi thấy cô ấy liên tục nói về những điều không thực sự chính xác.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến công ty vì phải hứng chịu những vấn đề cá nhân của tôi, những người trong chương trình chịu ảnh hưởng khi lên sóng và các thành viên trong đoàn làm phim. Và tôi muốn gửi lời xin lỗi đến vợ của mình, người đã chịu tổn thương vì vấn đề này. Nhưng thật sự rất khó hiểu. Tôi chân thành xin lỗi vì những chuyện đã xảy ra. Tôi xin lỗi".

HOT: Ahn Jaehyun cuối cùng cũng chịu lên tiếng, khẳng định vẫn yêu Goo Hye Sun rất nhiều
Cuộc hôn nhân giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun vẫn đang trong tình trạng căng thẳng.

Trước đó và tối ngày 20/8, Goo Hye Sun cũng đã thông qua luật sư để đưa ra lập trường rằng cô không hề đồng ý ly hôn. Cùng với đó nữ diễn viên cho biết chồng thường xuyên say xỉn và gọi điện thân mật với các người phụ nữ khiến cô bị mất niềm tin và mệt mỏi. Chính vì vậy xung đột đã xảy ra nhưng Goo Hye Sun không đồng ý ly hôn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ