Hơn 2 năm ly hôn, Tim bất ngờ khoe ảnh hôn Trương Quỳnh Anh kèm chia sẻ: "Dù thế nào vẫn mãi là người thân"

Phuong Thao 11:16 02/09/2020

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Tim vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh thời còn hạnh phúc bên Trương Quỳnh Anh.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 35, Tim vừa có bài đăng trên trang cá nhân mừng tuổi mới. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã chia sẻ 2 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, trong đó có sự xuất hiện của vợ cũ Trương Quỳnh Anh. Theo bày tỏ của Tim, dù bây giờ mỗi người một nơi nhưng anh vẫn biết ơn vì đã đến bên đời, cho biết thế nào là cảm giác có gia đình. Đồng thời nam ca sĩ khẳng định dù thế nào tất cả vẫn mãi là người thân của nhau.

Sự xuất hiện của bức ảnh có Trương Quỳnh Anh khiến công chúng bày tỏ sự tiếc nuối khi hiện tại Tim và vợ cũ không còn chung sống dưới một mái nhà. Nhiều người còn mong Tim và Trương Quỳnh Anh có thể quay về bên nhau.

Hơn 2 năm ly hôn, Tim bất ngờ khoe ảnh hôn Trương Quỳnh Anh kèm chia sẻ: Dù thế nào vẫn mãi là người thân
Tim chia sẻ hình ảnh bên gia đình có sự xuất hiện của vợ cũ Trương Quỳnh Anh vào ngày sinh nhật.

Khoảng giữa năm 2018, Tim xác nhân đã ly hôn Trương Quỳnh Anh sau nhiều năm chung sống và có với nhau 1 cậu con trai nhưng chưa tổ chức đám cưới. Vào năm 2016, Tim cầu hôn Trương Quỳnh Anh đầy lãng mạn và ả hai có dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2017 khi con trai đầu lòng 5 tuổi nhưng kế hoạch này không thành.

Hơn 2 năm ly hôn, Tim bất ngờ khoe ảnh hôn Trương Quỳnh Anh kèm chia sẻ: Dù thế nào vẫn mãi là người thân
Gia đình hạnh phúc của Tim và Trương Quỳnh Anh trước khi đổ vỡ.

Sau khi ly hôn, không ít lần Tim và Trương Quỳnh Anh để lộ dấu hiệu đã quay lại, nhưng hai người trong cuộc phủ nhận điều này. Hiện hai nghệ sĩ đang cùng chăm nhau sóc con trai, cho bé có được tình yêu thương từ cả bố lẫn mẹ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ