Hội chị em tan nát cõi lòng khi nam tài tử vạn người mê So Ji Sub thông báo đã sẵn sàng kết hôn

Phuong Thao 21:56 20/03/2019

So Ji Sub cho biết anh đã sẵn sàng để lập gia đình, sau khi kết hôn nam diễn viên sẽ dành toàn tâm toàn lực cho vợ và những đứa con của mình.

Nam tài tử vạn người mê của Hàn Quốc - So Ji Sub cho biết anh đã nghĩ về chuyện hôn nhân kể từ khi tham gia vào bộ phim "Be With You". Một bộ phim So Ji Sub hóa thân vào vai người cha đấu tranh để nuôi nấng cậu con trai sau khi vợ của mình qua đời.

So Ji Sub chia sẻ rằng ban đầu anh rất do dự khi đảm nhận vai diễn này vì không chắc chắn có thể làm toát lên được hình ảnh của một người cha hay không. Tuy nhiên trong phim So Ji Sub đã có màn thể hiện rất tốt, nam diễn viên nhập vai một cách tự nhiên và chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Hội chị em tan nát cõi lòng khi nam tài tử vạn người mê So Ji Sub thông báo đã sẵn sàng kết hôn

"Be With You" là một trong những bộ phim hiếm hoi khiến So Ji Sub phải bật khóc vì những câu chuyện trong phim. Sau khi quay bộ phim này, So Ji Sub đã muốn yêu và lập gia đình. Nam diễn viên cho biết anh chưa từng nghĩ đến chuyện yêu đương khi tham gia vào những bộ phim trước, tuy nhiên khi đóng "Be With You" với diễn viên nhí Kim Ji Hwa, anh đã bắt đầu suy nghĩ sâu sắc hơn về hôn nhân. So Ji Sub cho biết nếu kết hôn anh sẽ là người yêu thương vợ nhất sau đó đến các con.

Hội chị em tan nát cõi lòng khi nam tài tử vạn người mê So Ji Sub thông báo đã sẵn sàng kết hôn

So Ji Sub sinh năm 1977, năm nay đã 42 tuổi nhưng anh vẫn một mình lẻ bóng chưa lập gia đình như bạn bè cùng trang lứa. Với sự nghiệp hơn 20 năm đóng phim, So Ji Sub tạo được tiếng vang với rất nhiều vai diễn thành công như: Giày thủy tinh, Mặt trời quân chủ, Nữ thần của tôi... Nam diễn viên cũng từng làm việc với nhiều nữ diễn viên nổi tiếng Kbiz như Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Shin Min Ah, Song Hye Kyo... tuy nhiên chẳng thể bén duyên với bất kì ai dù fan nhiệt tình gán ghép. Hy vọng trong thời gian tới, So Ji Sub hãy nhanh chóng hẹn hò và tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình.

Theo Phương Thảo/Infonet