Matt Liu đích thị là "bạn trai nhà người ta", mới yêu 2 tháng đã tặng Hương Giang xế hộp vài tỷ

Mỹ Linh 18:54 14/09/2020

Matt Liu vừa khiến dân tình "gato" với món quà lên đến hàng tỷ đồng dành tặng cho bạn gái Hương Giang.

Mặc kệ những sóng gió của dư luận, cặp đôi Hương Giang - Matt Liu vẫn là một trong những couple nổi tiếng nhất hiện tại. Nhất cử nhất động của cả hai luôn khiến khán giả đặc biệt quan tâm và mong ngóng. 

Mới đây, Matt Liu lại gây bão trên mạng xã hội khi anh chàng xuất hiện bên một chiếc siêu xe mới cứng. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trên chiếc xe này không có tên "Hoa hậu Hương Giang". Ngay lập tức netizen đã đoán ngay được có lẽ đây là món quà mới nhất mà anh chàng CEO này dành tặng người yêu của mình.

Matt Liu đích thị là bạn trai nhà người ta, mới yêu 2 tháng đã tặng Hương Giang xế hộp vài tỷ
Hình ảnh Matt Liu mua xế hộp siêu sang cho bạn gái mình.

Được biết xế hộp mà Matt Liu dành tặng Hương Giang là một hãng xe hạng sang của Ý tên là Maserati. Và chiếc xe trong hình chính là dòng Maseriti Ghibli 2020 với mức giá thấp nhất là gần 5 tỷ đồng, dòng Ghibli S Q4 có giá lên đến 6 tỷ. Có lẽ không ai chiều Hương Giang như Matt Liu khi sẵn sàng tặng cho bạn gái mình một chiếc xe hạng sang như vậy dù cách đây 3 tháng Hoa hậu chuyển giới cũng vừa tậu một chiếc Porsche Cayenne có giá lên đến 5 tỷ đồng. 

Matt Liu đích thị là bạn trai nhà người ta, mới yêu 2 tháng đã tặng Hương Giang xế hộp vài tỷ
Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra Matt Liu diện chiếc áo của Hương Giang tặng.

Đặc biệt hơn, dân tình còn phát hiện ra Matt Liu diện chiếc áo Polo đắt đỏ của thương hiệu Burberry vừa được Hương Giang tặng cách đây mấy ngày. Có thể nói độ chịu chơi của cặp đôi này lại khiến dân tình "gato" mệt nghỉ. 

Thy Ngân, Theo Thế Giới Trẻ