"Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông, tạm dừng ghi hình Running Man

Ngọc Trâm 13:59 18/02/2020

Thông tin Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông khiến fan anh chàng vô cùng lo lắng. Rất may anh chỉ bị chấn thương mắt cá chân.

Trên các diễn đàn Kpop đang bàng hoàng sau thông tin nam diễn viên Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông. Được biết vào ngày 15/2, anh gặp tai nạn xe hơi khi đang lưu thông trên đường, rất may va chạm không ảnh hưởng đến tính mạng của Lee Kwang Soo. Anh bị chấn thương mắt cá chân và dự kiến sẽ phẫu thuật trong chiều nay 18/2.

Hoàng tử châu Á Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông, tạm dừng ghi hình Running Man
Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi

  Các fan "Hoàng tử Châu Á" đã vô cùng lo lắng và đang gửi lời chúc cũng như động viên đến Kwang Soo sau sự cố. Với chấn thương đang mắc phải, nam diễn viên sẽ tạm ngưng ghi hình cho Running Man để tập trung điều trị tại bệnh viện.   

Hoàng tử châu Á Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông, tạm dừng ghi hình Running Man
Lee Kwang Soo đã đến Việt Nam nhiều lần, tháng 4 năm ngoái anh hội ngộ Trấn Thành trong 1 sự kiện quảng bá phim

  Lee Kwang Soo là diễn viên, người mẫu sinh năm 1985 người Hàn Quốc. Anh trở nên nổi tiếng khi tham gia sitcom "Gia đình là số 1" phần 2 và là thành viên cố định của show truyền hình ăn khách "Running Man". Lee Kwang Soo có 1 fandom hùng hậu tại Việt Nam, fan Việt còn ưu ái đặt cho anh biệt danh "Hoàng tử châu Á" vì quá yêu thích tính cách lầy lội, đáng yêu của anh chàng. Mong cho Lee Kwang Soo nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau tai nạn đáng tiếc này.

Hoàng tử châu Á Lee Kwang Soo bị tai nạn giao thông, tạm dừng ghi hình Running Man
Lee Kwang Soo đã có bạn gái cực kỳ xinh đẹp là diễn viên trẻ Lee Sun Bin

  T.D, Theo Thế Giới Trẻ