Hoàng Touliver lần đầu đăng ảnh cùng Tóc Tiên kèm dòng chú thích "my homie"

Phuong Thao 22:00 07/09/2019

Lần hiếm hoi chia sẻ ảnh bên bạn gái tin đồn Tóc Tiên lên trang cá nhân, Hoàng Tourliver đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

Mới đây trên Instagram, Hoàng Tourliver bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung với Tóc Tiên. Không có chú thích gì đặc biệt mà nam producer chỉ để các hastag như #tb2016 #withmyhomie. Hiện tại bức ảnh này đang trở thành đề tài bán luận sôi nổi của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng liệu Hoàng Tourliver và Tóc Tiên đang dần công khai tình cảm? Đặc biệt với 2 hastag như trên có lẽ là dấu hiệu cho việc kỉ niệm khoảng thời gian yêu nhau, năm 2016 cũng là thời điểm mà cả hai vướng vào các tin đồn hẹn hò nhưng cho đến nay cả hai đều không xác nhận hay phủ nhận. Cùng với đó từ "myhomie" thường dùng để chỉ những người thân thiết bên cạnh cũng được Hoàng Tourliver dùng để nói về Tóc Tiên càng khiến nhiều người sinh nghi về mối quan hệ của cả hai.

Hoàng Touliver lần đầu đăng ảnh cùng Tóc Tiên kèm dòng chú thích my homie
Hoàng Tourliver lần đầu đăng hình chụp hình chung với Tóc Tiên

Nếu như Hoàng Tourliver và Tóc Tiên chính thức xác nhận mối quan hệ, chắc chắn đây sẽ là cặp đôi đẹp của showbiz khi cả hai đều rất tài năng và có chỗ đứng trong âm nhạc. Nếu như Hoàng Tourliver là một nghệ sĩ có tiếng trong giới Underground thì Tóc Tiên cũng là nữ ca sĩ có chỗ đứng trong Vbiz.

Hoàng Tourliver và Tóc Tiên lần đầu hợp tác chung là trong chương trình The Remix 2015, khoảng thời gian bản hit "Ngày mai" với vũ điệu cồng chiêng gây sốt khắp các mạng xã hội. Kể từ đó cả hai vướng vào tin đồn hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện chung cạnh nhau. Tóc Tiên cũng nhiều lần ra Hà Nội thăm gia đình bạn trai tin đồn, đặc biệt vào năm 2018 mẹ của Hoàng Tourliver mất, nữ ca sĩ đã túc trực bên cạnh và đeo khăn chịu tang. Cùng với đó, Hoàng Tourliver được cho đã cầu hôn Tóc Tiên và sắp tới sẽ là một đám cưới.

Hoàng Touliver lần đầu đăng ảnh cùng Tóc Tiên kèm dòng chú thích my homie
Hiện tại hai nghệ sĩ vẫn đang im lặng trước những tin đồn hẹn hò.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...