Hoàng Thùy Linh: "Hiện tại tôi đang rất muốn có con"

Phuong Thao 13:35 14/10/2020

Chia sẻ khi đảm nhận vai diễn mẹ đơn thân trong bộ phim "Trái tim quái vật", nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cho biết hiện tại đang rất muốn có con.

Sau hơn 7 năm kể từ bộ phim "Thần Tượng", Hoàng Thùy Linh sẽ trở lại với màn ảnh rộng với dự án điện ảnh mới mang tên "Trái tim quái vật". Đây là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn, hình sự tội phạm và tâm lý gia đình. "Trái tim quái vật" kể về một vụ án mạng trong khu chung cư cũ đang chờ giải tỏa, nạn nhân bị giết theo cách đầy man rợ. Trong quá trình điều tra truy tìm hung thủ thực sự, những uẩn khúc, câu chuyện đằng sau được hé lộ với nhiều bất ngờ.

Trong "Trái tim quái vật", Hoàng Thùy Linh đảm nhận vai nữ chính tên Khánh, là mẹ đơn thân và bị nghi ngờ có liên quan đến cái chết của một thanh niên trong chung cư. Khánh được Lâm (B Trần thủ vai) yêu thầm và Lâm đã quyết tâm đi tìm sự thật để minh oan cho người mình yêu. Ngoài ra, "Trái tim quái vật" còn có tuyến nhân vật chính khác bao gồm: Hứa Vĩ Văn vào vai ông Bé, một người sống bí hiểm; Trịnh Thăng Bình vai Dustin, ngôi sao hết thời có lối sống kì quặc. Bộ phim mang đến không khí gai góc, u ám và nhiều gay cấn hồi hộp trong quá trình phá án. 

Hoàng Thùy Linh: Hiện tại tôi đang rất muốn có con
4 diễn viên chính: Hứa Vĩ Văn, B Trần, Hoàng Thùy Linh và Trịnh Thăng Bình bên nhà sản xuất Quang Huy và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp.
Hoàng Thùy Linh: Hiện tại tôi đang rất muốn có con
Hoàng Thùy Linh xinh đẹp lộng lẫy tại sự kiện ra mắt phim "Trái tim quái vật" do mình đóng chính.
Hoàng Thùy Linh: Hiện tại tôi đang rất muốn có con
Hứa Vĩ Văn vẫn cuốn hút với vẻ quý ông lịch lãm thường thấy.
Hoàng Thùy Linh: Hiện tại tôi đang rất muốn có con
BB Trần thử sức ở một vai diễn đầy "nặng ký" trong "Trái tim quái vật".
Hoàng Thùy Linh: Hiện tại tôi đang rất muốn có con
Trịnh Thăng Bình sẽ vào vai một ngôi sao hết thời đầy bí hiểm, vai diễn lần đầu anh thử sức.

Chia sẻ về vai diễn làm mẹ đơn thân trong "Trái tim quái vật", Hoàng Thùy Linh cho biết vì chưa từng trải qua hoàn cảnh tương tự nên gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên nữ ca sĩ cảm nhận được tình mẫu tử ở vai diễn của mình và em bé trong phim, cả hai xem nhau như những người bạn. Đặc biệt Hoàng Thùy Linh chia sẻ hiện tại đang rất muốn có con vì rất thích trẻ nhỏ.

"Tôi có sự đồng cảm với nhân vật nữ. Cậu bé con của mình trong phim rất đáng yêu, rất thương mẹ, xem mẹ như bạn thân. Tôi cũng có mối quan hệ với mẹ mình như vậy nên có thể tưởng tượng ra được những gì sẽ làm trong phim như thế nào. Dù chưa có con nhưng tôi lúc nào cũng chăm sóc, chiều cậu bé đóng cùng mình như con ruột. Tôi rất thích trẻ con và cũng đang rất muốn có con nữa" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh: Hiện tại tôi đang rất muốn có con
Hoàng Thùy Linh vào vai mẹ đơn thân trong "Trái tim quái vật".

Khi được hỏi về quan điểm liên quan đến việc làm mẹ đơn thân ngoài xã hội thực tại, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Con người sinh ra trên đời ai cũng nên có sự lựa chọn cho riêng mình. Vì không phải ai cũng có hoàn cảnh giống nhau để phân biệt thế này hay thế kia. Cuộc sống thì muôn màu muôn vẻ, cảm nhận về khó khăn hay hạnh phúc cũng khác nhau. Nên tôi tôn trọng tất cả. Và mong sau này lựa chọn của tôi có là gì thì cũng được mọi người tôn trọng".

Hoàng Thùy Linh cho biết đã từng nghĩ đến việc dừng lại nhưng mỗi lần như thế lại cảm thấy như mắc nợ nghệ thuật, công chúng và rồi những dự án mới ra đời, được khán giả yêu thương không không thể dừng lại được.

"Là một người phụ nữ, tôi nghĩ ai cũng mong muốn được làm mẹ, được xem một bản sao nhí của mình sẽ đáng yêu thế nào. Những gì ấp ủ nhưng chưa làm được trong cuộc đời của mình thì sẽ làm cho con" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh: Hiện tại tôi đang rất muốn có con
Hoàng Thùy Linh: Hiện tại tôi đang rất muốn có con
Nữ ca sĩ "Để Mị nói cho mà nghe" bày tỏ đang rất muốn có con.

Đáng chú ý trong quá trình quay bộ phim "Trái tim quái vật", Hoàng Thùy Linh cho biết gần như không hề trang điểm để phù hợp với vai diễn. Ngoại hình của nữ ca sĩ "Để Mị nói cho mà nghe" được được nhận xét quá trẻ so với một bà mẹ đơn thân.

"Trái tim quái vật" dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 20/11/2020.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ