Hoàng Thùy kể chuyện thi Miss Universe: Cho đối thủ mượn điện thoại, được chính tân Hoa hậu dự đoán sẽ đăng quang

Phuong Thao 13:44 10/12/2019

Một mình tham gia Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã có những trải nghiệm không bao giờ quên. Dù không thể mang về thứ hạng cao nhất cho nhan sắc Việt nhưng những cố gắng của người đẹp gốc Thanh Hóa xứng đáng được công nhận.

Hành trình chinh phục Miss Universe 2019 của Hoàng Thùy đã kết thúc, cô dừng chân ở một vị trí trong Top 20. Đây là kết quả không cao nếu so với thành tích mà H'Hen Niê đạt được năm ngoái nhưng cũng không hề tệ so với mặt bằng chung. Dù không có được thứ hạng cao nhất nhưng những cố gắng của Hoàng Thùy xứng đáng được công nhận. Đặc biệt là công sức bỏ ra để chuẩn bị cũng như tháng ngày một tình tại Mỹ để dự thi Miss Universe 2019.

Sau khi hoàn thành Miss Universe 2019, Hoàng Thùy mới đây đã có những chia sẻ về hành trình chinh phục đấu trường sắc đẹp thế giới này. Hoàng Thùy cho biết kể từ khi nhận được quyết định bổ nhiệm đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019, cô không nghỉ ngơi một ngày nào mà tham gia vào các khóa học, tập luyện chờ ngày được đứng trên sân khấu: "Hành trình trở thành Miss Universe Việt Nam 2019 thực sự không dễ dàng.Thuỳ đã phải chờ đợi trong vòng hơn 1 năm đến tháng 4 mới được công bố đề cử. Trong suốt hơn một năm đó thực sự quá dài Thuỳ phải đấu tranh với bản thân rằng ở lại Việt Nam chờ cơ hội hay quay lại thị trường quốc tế vì thực sự Thuỳ đã 26 tuổi, không có nhiều thời gian. Sau chuyến đi New York Thuỳ quyết định về Vn chờ. Rồi chuẩn bị, ôn luyện học tập rất nhiều khoá học. Từ tháng 4 đến ngày đi thi không có một ngày nghỉ ngơi. Thuỳ cho rằng đây là thời gian mình học thêm các kĩ năng mềm cho mình vì trong 8 năm qua mình chỉ lăn lộn với cơm áo gạo tiền".

Hoàng Thùy kể chuyện thi Miss Universe: Cho đối thủ mượn điện thoại, được chính tân Hoa hậu dự đoán sẽ đăng quang
Để đến được sân khấu Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã trải qua hành trình không ít khó khăn.

Hoàng Thùy chia sẻ rằng trong hơn 10 ngày dự thi Miss Universe 2019 tại Mỹ, ngày nào các thí sinh cũng có lịch trình bận rộn từ 4h sáng đến 11h đêm và phải có sự tập trung cao độ, không được phép sai sót trong bất cứ trường hợp nào. Thời gian ở Mỹ giúp người đẹp gốc Thanh Hóa mạnh mẽ hơn, có thể đêm về mệt mỏi nhưng đến sáng ra phải luôn tươi tắn và tràn đầy năng lượng.

"Điều mà mình thích nhất là tình cảm của các hoa hậu khác dành cho mình, mọi người nói vote cho mình vào top3. Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu South Africa (Miss Universe 2019) bình chọn mình là Hoa hậu" - Hoàng Thùy chia sẻ về việc được các thí sinh khác dự đoán sẽ trở thành Hoa hậu.

Hoàng Thùy kể chuyện thi Miss Universe: Cho đối thủ mượn điện thoại, được chính tân Hoa hậu dự đoán sẽ đăng quang
Hoàng Thùy kể chuyện thi Miss Universe: Cho đối thủ mượn điện thoại, được chính tân Hoa hậu dự đoán sẽ đăng quang
Dù không đạt được thứ hạng cao nhưng Hoàng Thùy vẫn khiến những người yêu mến nhan sắc Việt tự hào với màn thể hiện tại Miss Universe 2019.

Tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy không chỉ thu về cho mình nhiều điều mà còn giúp đỡ các thí sinh khác. Người đẹp chia sẻ rằng đã mang 2 cái điện thoại theo và cho đại diện của Nigeria mượn 1 cái vì bị hỏng điện thoại.

"Bước vào top 20 mang danh hiệu Á hậu và một mình tại Mỹ mình đã vượt qua thử thách này một cách tuyệt vời tất nhiên có chút tiếc nuối vì không được vào sâu hơn nữa để được gọi 2 tiếng VietNam. Có nhiều vấn đề mình không thể một mình cố gắng nên mình cũng không thể tiếc nuối. Mình luôn nghĩ rằng mỗi người có một sứ mệnh có thể một sứ mệnh khác đang chờ mình" - Hoàng Thùy chia sẻ.

Được biết sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy nhanh chóng đáp chuyến bay về Việt Nam. Vào khoảng 23h tối ngày 11/12, người đẹp sẽ có mặt tại quê nhà.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ