Hoàng Oanh tiết lộ con trai sẽ sớm được gặp bố, Nhã Phương vào "gả" ngay con gái khi muốn kết thông gia

Phuong Thao 21:26 19/09/2020

Nhã Phương và Hoàng Oanh đã "chốt kèo" làm sui với nhau rồi đây!

MC Hoàng Oanh hạ sinh con trai đầu lòng vào đầu tháng 8 vừa qua. Cô phải "vượt cạn" một mình mà không có chồng bên cạnh do anh đang làm việc tại Singapore chưa thể về Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy khoảng cách xa xôi, chồng của MC Hoàng Oanh vẫn được chứng kiến khoảnh khắc con trai chào đời khi liên tục gọi video về an ủi động viên bà xã ở thời điểm khó khăn nhất.

Mới đây, MC Hoàng Oanh chia sẻ quý tử đầu lòng sẽ sớm được gặp bố. Nhiều người cho rằng có vẻ như chồng của nữ MC đã chuẩn bị trở về Việt Nam khi các đường bay quốc tế mở cửa.

"Thời gian qua em trốn thế giới...Thật sự muốn ổn định tâm lý và tập trung hết sức để làm tròn những bổn phận mới...Giờ thì yên tâm phần nào, vì con sẽ ko phải ngóng trông cha nữa rồi. Mong các anh chị em bạn bè thông cảm nếu như ko thể liên lạc với em suốt thời gian qua. Cám ơn Trời Phật đã cho những nguyện cầu của tụi con thành sự thật" - MC Hoàng Oanh chia sẻ. 

Hoàng Oanh tiết lộ con trai sẽ sớm được gặp bố, Nhã Phương vào gả ngay con gái khi muốn kết thông gia
Con trai của MC Hoàng Oanh đã hơn 1 tháng tuổi và chuẩn bị được gặp bố.
Hoàng Oanh tiết lộ con trai sẽ sớm được gặp bố, Nhã Phương vào gả ngay con gái khi muốn kết thông gia
MC Hoàng Oanh kết hôn cùng doanh nhân người Mỹ - Jack Cole vào tháng 12/2019.

Đáng chú ý, khi con trai của MC Hoàng Oanh mới được hơn 1 tháng tuổi, Nhã Phương đã muốn chọn cậu bé làm con rể. Bà xã Trường Giang hào hứng "đặt cọc" với MC Hoàng Oanh rằng: "Con rể của kuiii nhaaaa". Đáp lại tấm chân tình của "bà sui", MC Hoàng Oanh nhanh chóng gợi ý cho Nhã Phương "góp gạo". Không biết liệu với màn "chốt kèo" của bậc phụ huynh này, vài chục năm sau con trai của MC Hoàng Oanh và con gái của Nhã Phương có nên duyên hay không đây?

Hoàng Oanh tiết lộ con trai sẽ sớm được gặp bố, Nhã Phương vào gả ngay con gái khi muốn kết thông gia
Nhã Phương "chốt kèo" sui gia với MC Hoàng Oanh.

Được biết, con gái của Nhã Phương và Trường Giang được sinh vào đầu năm 2019, đến nay đã gần 2 tuổi. Tuy nhiên vẫn chưa một ai được chiêm ngưỡng nhan sắc của thiên thần nhỏ này vì Nhã Phương và Trường Giang không muốn công khai con. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ