Hoàng Oanh thừa nhận bớt "ngông" sau khi có tình mới: "Giờ Oanh ngoan ngoãn thầm lặng yêu anh"

Mỹ Linh 20:27 15/03/2019

Hoàng Oanh thừa nhận bản thân trong quá khứ ngông cuồng, bất trị nhưng giờ đã tìm được người "trị" được mình.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hoàng Oanh vừa khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh selfie trong quá khứ của bản thân cùng lời thú nhận đã bớt "ngông cuồng" sau khi tìm được tình yêu mới.

"Hồi này Oanh là cô gái hồi sinh đầy ngông cuồng bất trị... Giờ bớt rồi, Oanh về ngoan ngoãn thầm lặng yêu anh", Hoàng Oanh viết.

Hoàng Oanh thừa nhận bớt ngông sau khi có tình mới: Giờ Oanh ngoan ngoãn thầm lặng yêu anh

Hình ảnh "ngông cuồng" của Hoàng Oanh 2 năm trước.

Từng thừa nhận bản thân bất trị là thế nhưng khi trả lời bình luận của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, Hoàng Oanh cũng không ngại khẳng định: "Dạ có người trị được rồi anh ạ". Ngay lập tức, nhiều bạn bè và fan hâm mộ của Á hậu đã dành sự quan tâm và thúc giục cô sớm công khai người yêu mới - người đã giúp cô kiềm được tính ngông cuồng của bản thân và trở nên thầm lặng, dịu dàng hơn.

Fan hâm mộ bình luận: "Tình yêu có sức mạnh thiệt phi thường nè", "Công khai đi Oanh", "Người ta gọi đó là thầm lặng 1 tình yêu"...

Hoàng Oanh thừa nhận bớt ngông sau khi có tình mới: Giờ Oanh ngoan ngoãn thầm lặng yêu anhHoàng Oanh thừa nhận bớt ngông sau khi có tình mới: Giờ Oanh ngoan ngoãn thầm lặng yêu anh

"Oanh về ngoan ngoãn thầm lặng yêu anh", Hoàng Oanh viết.

Trước đó, Hoàng Oanh đã công khai bức ảnh bên bạn trai mới vào đúng ngày lễ Tình nhân 14/2. Tuy nhiên, cô vẫn giấu kín thông tin về bạn trai, mặc dù vậy nhiều fan hâm mộ của Á hậu đồn đoán rằng tình mới của cô là một anh chàng Tây điển trai.

Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Oanh công khai tình yêu mới sau gần 2 năm chia tay Huỳnh Anh. Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên vô cùng vui vẻ, viên mãn khi cả tình yêu và sự nghiệp của cô đều đang trên đà nở rộ. 

Theo M.A/ Helino

Loading...