Hoài Linh hết lời khen ngợi tài giả gái của cháu nuôi

Hoàng Hằng 19:31 08/06/2019

Chẳng những khen ngợi tài giả gái của Võ Đăng Khoa trong web drama "Ghe bẹo ghẹo ai", Hoài Linh còn khuyên cháu mình nên bớt nóng tính lại.

Tối 6/6, diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa đã có buổi ra mắt khán giả web drama mới nhất mang tên Ghe bẹo ghẹo ai. Đến chung vui với anh có nhiều nghệ sĩ thân thiết như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Quốc Thiên, MC Minh Xù, người mẫu Lê Trung Cương, các diễn viên Hứa Minh Đạt, Tuấn Dũng, Phạm Hoàng Nguyên, Su Su, Hữu Đằng, Kim Đào, Xuân Tiến, Thanh Phong…

Hoài Linh hết lời khen ngợi tài giả gái của cháu nuôi

Có mặt từ khá sớm, danh hài Hoài Linh cho biết anh rất vui khi thấy đứa cháu nuôi của mình có một sản phẩm đậm chất miền Tây như vậy. "Ở web drama Tay buôn buông tay, tôi có giúp Khoa bằng cách tham gia một vai diễn nhỏ là vai Bảy Tình. Nhưng đến sản phẩm này tôi lại bận công việc nên không tham gia được. Khoa phải cảm ơn ê-kíp của mình vì nó may mắn có những cộng sự rất tốt, rất giỏi, sẵn sàng hỗ trợ Khoa hết mình như thế. Có một điều tôi muốn khuyên Khoa là con nên bớt nóng tính lại, có nhiều chuyện mình phải kìm cái tôi của mình xuống, nóng tính quá mọi chuyện sẽ hỏng hết", Hoài Linh nhắn nhủ Võ Đăng Khoa.

Hoài Linh hết lời khen ngợi tài giả gái của cháu nuôi

Khi được hỏi về cảm xúc của mình lúc xem xong Ghe bẹo ghẹo ai, danh hài Hoài Linh cho biết: "Tôi thấy Khoa làm rất tốt khi thể hiện được một số nét văn hóa miền Tây. Về chuyện giả gái, nó giỏi đấy chứ, giả gái đã khó, đằng này lại còn phải đi lên đi xuống ghe nữa. Nhiều lúc tôi thấy nó giả gái giống má nó (cũng là chị nuôi của tôi) ghê. Ngồi ở dưới quan sát, tôi mừng cho Khoa vì thấy khán giả cười nhiều. Họ cười vì phim vui thật sự chứ không phải cười vì thân tình, vì mối quan hệ. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Khoa ở những tập tiếp theo".

Hoài Linh hết lời khen ngợi tài giả gái của cháu nuôi

Chia sẻ về việc giả gái, Võ Đăng Khoa cho biết đây là một câu chuyện thật mà anh cóp nhặt được từ một người bạn của mình: "Đó là một người bạn ở Cần Thơ, một người thuộc cộng đồng LGBT. Qua câu chuyện của anh, Khoa thấy mình cần làm một cái gì đó để khán giả hiểu hơn về cuộc sống, tâm tự của những người đồng tính. Mặc dù bề ngoài họ đanh đá nhưng bên trong họ cũng có cảm xúc, có những nỗi khổ và họ cần được yêu thương, chia sẻ và cảm thông".

Hoài Linh hết lời khen ngợi tài giả gái của cháu nuôi

Ghe bẹo ghẹo ai có sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ được yêu thích như Tấn Thi, NSƯT Kim Xuân, Thụy Mười, Đại Nghĩa, Võ Đăng Khoa, Hữu Đằng, Su Su, Phạm Hoàng Nguyên, David Phạm, Thanh Phong, Lê Bửu Đa, Quỳnh Lý, Kim Đào…

Theo Crissi/Helino