Hoài Linh bức xúc vì bỗng dưng có bài phỏng vấn vô duyên về mình

Hoàng Hằng 08:51 25/06/2019

"Nếu các bạn muốn truyền bá về đạo, hoặc kinh doanh thì các bạn nên có cái tâm nhé. Tại sao lại dựng lên bài phỏng vấn tôi vô duyên như vậy", nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc.

Hoài Linh vừa đăng status dài trên trang cá nhân bức xúc về việc bị kẻ xấu dựng chuyện để quảng cáo bán sản phẩm. Theo đó, một trang mạng xã hội đăng ảnh anh trò chuyện cùng một nữ MC và cho biết trước khi nổi tiếng đã phải mưu sinh nhiều nghề, những gì anh đạt được hôm nay đều nhờ vào đeo chiếc nhẫn phong thủy.

Hoài Linh bức xúc vì bỗng dưng có bài phỏng vấn vô duyên về mình

Hình ảnh của Hoài Linh bị sử dụng trái phép để bán đồ phong thuỷ

Nam danh hài khẳng định toàn bộ câu hỏi và câu trả lời để tên Hoài Linh đều không hề có thật. Anh cũng cảnh cáo người bán hàng nếu tiếp tục sử dụng hình ảnh để buôn bán kiểu này anh sẽ nhờ luật pháp can thiệp.

"Nếu các bạn muốn truyền bá về đạo, hoặc kinh doanh thì các bạn nên có cái tâm nhé. Tại sao lại dựng lên bài phỏng vấn tôi vô duyên như vậy? Con người dù nghèo hay giàu đều do mình và may mắn của bề trên ban cho chứ không phải từ chiếc nhẫn. Các bạn ghi lúc tôi còn bôn ba vất vả thì lấy tiền đâu ra để mua nhẫn? Các bạn nên suy nghĩ lại cách kinh doanh của mình. Có luật pháp đấy nhé và về đạo thì có nhân quả báo ứng. Lời thật mất lòng, mong quý vị thông cảm. Cuộc sống mình có tốt hay không là do gia tiên của mình có phúc báu hay không chứ không phải do một chiếc nhẫn. Nếu các bạn còn dùng hình ảnh tôi để kinh doanh theo cách này thì tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp đấy", Hoài Linh viết.

Đây không phải lần đầu tiên mà sao Việt bị lợi dụng hình ảnh một cách trắng trợn, trước Hoài Linh từng có một loạt sao bị sử dụng hình ảnh trái phép như: Tuấn Hưng, cầu thủ Quang Hải, Công Lý, BTV Hoài Anh...

Theo Tường Vy/Tổ quốc