Hoa Vinh "cà khịa" cực mạnh chuyện K-ICM nhận vơ là tác giả ca khúc "Buồn của anh"

Phuong Thao 22:19 26/12/2019

Chủ nhân hit "Đừng quên tên anh" vừa có pha "cà khịa" ồn ào liên quan đến việc K-ICM tự nhận là tác giả của nhiều ca khúc dù chỉ tham gia vào phần phối nhạc.

Sau khi ồn ào Jack và công ty ICM Entertainment bất hoà dẫn đến việc nam ca sĩ sinh năm 1997 rời đi trong tình trạng trong tay không có gì, nhân vật đang bị cư dân mạng ném đá nhiều nhất không ai khác là K-ICM. Jack và K-ICM từng là bộ đôi "hit maker" đình đám của Vpop trong năm 2019 với nhiều bản hit như: Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi, Sao em vô tình... Tuy nhiên sau chưa đầy 1 năm hợp tác, cả hai phát sinh mâu thuẫn và với tình hình ồn ào như hiện tại thì khó mà hàn gắn nổi.

Hiện tại K-ICM đang vướng vào những cáo buộc cướp công của nhiều nghệ sĩ khác không chỉ với Jack mà còn nhiều gương mặt khác. Đa số đều tố việc K-ICM được công ty ICM Entertainment ưu tiên thái quá, yêu cầu được ghi tên ở phần tác giả trong hầu hết các ca khúc hợp tác dù chỉ tham gia phối nhạc. Mới đây nhất, Đạt G thừa nhận ca khúc "Buồn của anh" cũng từng bị yêu cầu phải để tên K-ICM ở phần tác giả. Có thể thấy những ca khúc có K-ICM tham gia vào hoà âm, tên của anh chàng đều được đặt ở vị trí đầu tiên trước cả ca sĩ và người sáng tác chính. 

Hoa Vinh cà khịa cực mạnh chuyện K-ICM nhận vơ là tác giả ca khúc Buồn của anh
Đạt G thừa nhận việc bị phía K-ICM gây áp lực phải đưa tên Producer trẻ tuổi này vào phần tác giả.

Mới đây, Hoa Vinh vừa có màn "cà khịa" cực gắt việc K-ICM cứ nhận vơ các ca khúc là của mình dù không trực tiếp tham gia sáng tác. Chủ nhân hit "Đừng quên tên anh" chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Buồn của anh. Ca sĩ - TạtG. Sáng tác   - Huấn ICM". Màn "cà khịa" của Hoa Vinh nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy hài hước với màn đá xéo này, tuy nhiên có người lại chỉ trích Hoa Vinh vì đời tư của anh cũng chẳng trong sạch gì để đi "cà khịa" người khác.

Hoa Vinh cà khịa cực mạnh chuyện K-ICM nhận vơ là tác giả ca khúc Buồn của anh
Hoa Vinh "cà khịa" K-ICM.

Ở một diễn biến khác, phía K-ICM hiện tại vẫn đang im lặng tuyệt đối trước những ồn ào đấu tố trên mạng xã hội. Phía Jack cũng không có thông tin gì mới sau bài đăng chia sẻ về ca khúc "Hoa vô sắc" cách đây vài ngày. Hiện tại mọi thông tin chủ yếu đến từ FC của cả hai bên với những luồng ý kiến trái ngược nhau để bảo vệ cho thần tượng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ