Hóa ra nguồn cơn ồn ào của Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang lại đến từ... PD của "Chạy đi chờ chi"?

Mỹ Linh 06:59 01/08/2019

Sóng bắt đầu từ gió, còn gió hóa ra bắt đầu từ giọng nói quen thuộc đằng sau ống kính mỗi tập "Chạy đi chờ chi"?

Lùm xùm nhất cuối tháng 7 vừa qua hẳn phải là câu chuyện Trương Thế Vinh bị nhãn hiệu Việt dùng hình ảnh không xin phép. Tính tới thời điểm hiện tại, đôi bên đã cùng nhau bắt tay hòa giải nhưng dư âm của ồn ào này vẫn còn khá âm ỉ.

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra 1 chi tiết khá thú vị dựa trên 1 bài đăng trong Instagram của Trương Thế Vinh. Anh "voi biển" chụp hình cùng một nhân vật nam được giới thiệu là PD của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" và cũng là người đọc các thử thách để các thành viên nắm rõ.

Chuyện chẳng có gì đáng bàn cãi nếu cộng đồng mạng không phát hiện ra trên tay Trương Thế Vinh là chiếc túi in logo của nhãn hiệu thời trang gây tranh cãi với anh mới đây. Ngay lập tức, chàng PD trong hình được quy chụp là nguồn cơn gây ra ồn ào của Trương Thế Vinh dù không biết ai mới là người được tặng quà trong bức hình đó và giả sử người nhận là anh voi biển thì không biết trong túi có đúng là chiếc áo "oan nghiệt" ngày nào hay không?

Hóa ra nguồn cơn ồn ào của Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang lại đến từ... PD của Chạy đi chờ chi?

Bài đăng vào tháng 5 của Trương Thế Vinh khiến cộng đồng mạng xôn xao, trên tay nam ca sĩ là chiếc túi in logo thương hiệu vừa gây ồn ào với anh

Hóa ra nguồn cơn ồn ào của Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang lại đến từ... PD của Chạy đi chờ chi?

Không biết có phải PD "Running Man" đã tặng Trương Thế Vinh chiếc áo "oan nghiệt" này không?

Theo Angus/ Trí thức trẻ