Hòa Minzy phủ nhận việc tạm dừng hoạt động, đang nghỉ ngơi để comeback vào năm sau

Ngân Ngân 18:31 06/08/2019

Đập tan tin đồn tạm dừng hoạt động, Hòa Minzy giải thích do truyền đạt nội dung không rõ ràng nên khiến dư luận hiểu nhầm nữ ca sĩ muốn giải nghệ. Đồng thời trấn an fan khi tiết lộ đang nghỉ ngơi và sẽ quay lại hoạt động trong năm sau.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Hòa Minzy lần đầu lên tiếng tin đồn tạm dừng hoạt động khiến dư luận hoang mang thời gian gần đây. Hòa Minzy khẳng định chưa từng có dự định giải nghệ, mục đích của bài viết chỉ nhằm muốn thông báo cho người hâm mộ yên tâm khi nữ ca sĩ sẽ không xuất hiện nhiều trong các hoạt động trong thời gian tới để nghỉ ngơi và bên cạnh gia đình. Tuy nhiên do không sử dụng từ ngữ phù hợp và không rõ ràng trong cách truyền đạt nội dung dẫn đến việc bị nhiều người hiểu lầm. Ngoài ra, Hòa Minzy cũng khẳng định bản thân không hề có bệnh và thời gian vắng bóng vừa qua chủ yếu tập trung cho việc nghỉ ngơi thay vì chuẩn bị ra mắt MV.

"Nói về chuyện 'Tạm Dừng Hoạt Động Nghệ Thuật!

Chắc do Page của em không được tương tác cao, nên mọi người không thể cập nhật hết từ đó. Nhẽ ra bài viết này em nên viết tại trang cá nhân thì mọi người sẽ đọc và hiểu rõ hơn. Nguyên văn bài viết dẫn đến việc mọi người hiểu chưa đúng 100% ý em! Em chưa hề chỉnh sửa câu chữ nào trong bài viết này đâu, mọi người có thể đọc và hiểu rõ hơn. Trong bài viết của em thì không có câu chữ nào nói về việc “Tuyên Bố Tạm Dừng”i.

Thời gian qua, em ít hoạt động, cũng lười update các thứ nữa. Ý chính của em là vì Fan em hàng ngày rất mong mỏi thấy em dù chỉ qua một bức ảnh, sợ em đau ốm hay bị sao đó. Nên em mới viết vài dòng cho Fan yên tâm. Em có nói nếu em không xuất hiện thường xuyên mong mọi người đừng lo, em không có bệnh gì đâu. Em chỉ đang dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và thực hiện những điều em ao ước từ lâu. Em cần thời gian để cân bằng lại cảm xúc của mình và quay trở lại một cách tốt đẹp nhất khi mình tự tin nhất. Thêm nữa như đầu năm 2018 đã nói nếu không có bài HIT thì em sẽ tạm dừng ở năm 2019.

Em đã cảm nhận được mình chưa làm tốt trong năm 2018, chưa có HIT, chưa có một bài mà ai ai cũng thuộc, cùng hát theo. Vậy nên em muốn thực hiện lời nói của mình. Thế thôi ạ! Em viết bài này ra chỉ muốn mọi người hiểu đúng ý em. Và cũng khẳng định là em không chuẩn bị ra mắt MV, bài hát hay ngày mai, kia đi làm Nghệ Thuật trở lại ...vv…”

Hòa Minzy phủ nhận việc tạm dừng hoạt động, đang nghỉ ngơi để comeback vào năm sau

Ngoài ra, Hòa Minzy còn tiết lộ nguyên nhân hạn chế các hoạt động trong năm 2019 vì lời hứa sẽ tạm dừng nếu như không có bài hit trong năm 2018. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng trấn an fan khi thông báo sẽ quay lại hoạt động vào năm 2020 sau khi đã cân bằng lại cảm xúc. Đồng thời tuyên bố đây là bài viết cuối cùng trên trang cá nhân cho đến thời điểm chính thức quay trở lại showbiz với trạng thái tự tin và tốt nhất.

“Chắc có lẽ 4,5 tháng nữa hoặc cũng có thể sang năm sau em mới hoạt động lại. Em viết bài này cũng không phải để đấu lại các Page các An-ti fan hay các bài báo viết em đâu ạ. Thật lòng đó ạ! Do cách truyền đạt của em có lẽ bị thiếu, bị sai nên khiến tất cả mọi người cũng hiểu sai. Nên em viết để giải thích lại thôi. Em không có tuyên bố gì hết. Em chỉ muốn được dành thời gian cho mình nhiều hơn. Mọi người nhẹ nhàng đọc và nhẹ nhàng cảm nhận theo hướng tích cực nhé. Thì mọi thứ với nhau đều vui vẻ ạ!"

Hòa Minzy phủ nhận việc tạm dừng hoạt động, đang nghỉ ngơi để comeback vào năm sau
Hòa Minzy phủ nhận việc tạm dừng hoạt động, đang nghỉ ngơi để comeback vào năm sau

Trước đó, Hòa Minzy bất ngờ gây xôn xao với tâm thư úp mở về việc tạm dừng ca hát vào cuối tháng 7. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ muốn từ bỏ hoạt động nghệ thuật để kết hôn với bạn trai doanh nhân. Thế như với thông báo mới nhất của mình, người hâm mộ có thể phần nào yên tâm khi Hòa Minzy chỉ muốn hưởng thụ cuộc sống nhằm chuẩn bị quay lại hoạt động nghệ thuật vào năm sau.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ