Hương Giang vô tình để lộ chi tiết này, vô tình khẳng định chuyện Hòa Minzy sinh con?

Holly1 15:50 22/06/2020

Các fan đã tinh ý phát hiện ra một chi tiết đặc biệt trong chuyến đi du lịch của Hòa Minzy và hội bạn thân, điều này càng khẳng định thêm việc nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã mang bầu và sinh con.

Nghi vấn giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" bí mật sinh con cho bạn trai thiếu gia đã xôn xao khoảng thời gian dài gần đây. Trước tin đồn này, Hòa Minzy không đưa ra bất cứ lời giải thích nào mà chỉ khéo léo phủ nhận bằng những tấm ảnh đi chơi và khoe body thon gọn trên mạng xã hội. Ngoài ra trong một số cuộc trò chuyện nhỏ trên Instagram, Hòa Minzy chỉ trả lời chung chung về khoảng thời gian ở ẩn gần 1 năm là để làm những việc quan trọng khác.

Tuy nhiên mới đây, tin đồn Hòa Minzy đã sinh con đầu lòng tiếp tục rộ lên. Cụ thể trong một đoạn video được Hương Giang chia sẻ lên Facebook cá nhân về chuyến du lịch chung với gia đình "Hoa dâm bụt", vô tình để lộ chiếc xe đẩy em bé. Cộng đồng mạng cho rằng trong hội bạn thân đó, chắc chắn chỉ có Hòa Minzy là người vừa sinh con xong và sử dụng xe đẩy để cùng đưa bé đi chơi.

Hương Giang vô tình để lộ chi tiết này, vô tình khẳng định chuyện Hòa Minzy sinh con?
Chiếc xe đẩy em bé trong góc khiến cư dân mạng suy đoán rằng là của Hòa Minzy dùng để đưa con đầu lòng đi du lịch chung.

Đây không phải lần đầu tiên, Hòa Minzy bị "soi" về việc bí mật sinh con. Cách đây không lâu, cư dân mạng phát hiện ra tiếng khóc của em bé khi nữ ca sĩ nói chuyện điện thoại với Đức Phúc. Những lần khác, trên mạng xã hội còn lan truyền ảnh Hòa Minzy mang bụng bầu tuy nhiên cô lại giải thích đó chỉ là một dự án mà mình tham gia.

Từ giữa 2019, tin đồn về Hòa Minzy được dấy lên mạnh mẽ khi cô lui về "ở ẩn" và ít tham gia các hoạt động của showbiz hơn hẳn. Trong lúc này, những dấu hiệu về việc sinh nở của cô khá rõ nét như thường xuyên mặc đồ rộng, lộ vòng eo lớn,....

Hương Giang vô tình để lộ chi tiết này, vô tình khẳng định chuyện Hòa Minzy sinh con?
Nữ ca sĩ và bạn trai thiếu gia

Trước mọi đồn đoán, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đều không có bất cứ phản hồi nào, càng khiến công chúng tiếp tục xôn xao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thể hiện quan điểm rằng dù cô đã sinh con đi chăng nữa thì vẫn chúc mừng gia đình và tiếp tục ủng hộ cô trên con đường ca hát.

N.H, theo thế giới trẻ