Yeah1 News

Hoà Minzy bị réo tên vụ ca sĩ bị giật chồng, lập tức lên tiếng: "Tôi và bố Bo không liên quan"

Thứ bảy, 19/03/2022 | 22:00 (GMT+7)

Vô tình dính thị phi trên trời, Hoà Minzy lập tức lên tiếng phủ nhận bản thân không phải nhân vật chính trong vụ ca sĩ bị giật chồng râm ran chiều qua.

Tối ngày 19/3, một số hội nhóm/ fanpage đăng tải thông tin úp mở một sao nữ Vbiz bị đồng nghiệp giật chồng, nữ ca sĩ đình đám này đã có con 2 tuổi khiến nhiều netizen đồn đoán nhiều nhất chính là Hoà Minzy.

Hoà Minzy bị réo tên vụ ca sĩ bị giật chồng, lập tức lên tiếng: 'Tôi và bố Bo không liên quan' - ảnh 1

Trước đồn đoán trên, Hoà Minzy đã nhanh chóng đăng tải trên trang cá nhân khẳng định dứt khoát: "Tôi và bố Bo ko liên quan đến mấy chuyện đó. Xin cảm ơn".

Sau chuyện chia tay với bạn trai thiếu gia, hẳn Hoà Minzy không muốn những ồn ào thị phi không đáng có nên trước những tin đồn thất thiết, cô đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn trên.

Hoà Minzy bị réo tên vụ ca sĩ bị giật chồng, lập tức lên tiếng: 'Tôi và bố Bo không liên quan' - ảnh 2

Cô cũng minh oan cho bạn trai cũ: "Tự dưng cái drama vậy mọi người. Bố Bo ko có người thứ 3 nào mà, đã nói rồi cho gia đình em yên bình đi ạ"..

Hoà Minzy bị réo tên vụ ca sĩ bị giật chồng, lập tức lên tiếng: Tôi và bố Bo không liên quan

Sau khi đường ai nấy đi với bạn trai thiếu gia, Hoà Minzy tập trung vào việc chăm sóc con trai. Không khó để người hâm mộ thấy được, Hoà Minzy không muốn những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến con trai hay bạn trai cũ. Hiện, netizen vẫn tiếp tục đưa ra những nghi vấn nhưng hẳn là đã yên lòng trước khẳng định chắc nịch này từ Hoà Minzy. 

Từ khóa: hòa minzy