Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Vietnam quẩy 'Bao giờ lấy chồng', Bích Phương nghe hẳn cũng thấy tự hào!

Mỹ Linh 21:07 25/06/2019

Bản cover 'Bao giờ lấy chồng' nhiều mỹ nhân, chân dài nóng bỏng nhất là đây chứ đâu!

Bao giờ lấy chồng là một ca khúc rất đặc biệt trong sự nghiệp của Bích Phương. Trên con đường thay đổi hình ảnh từ 'nữ hoàng nhạc não nề' thành một cô ca sĩ hiện đại, thời thượng và luôn thay đổi phong cách trong mỗi lần trở lại như hiện tại, Bao giờ lấy chồng là một nút thắt quan trọng giúp Bích Phương có thể dễ dàng thành công và chiếm được thêm tình cảm, sự yêu mến của khán giả.

Giữa bao bản ballad buồn lụi tim và dòng nhạc dance, EDM sôi động là xu hướng của năm đó, sự xuất hiện của Bao giờ lấy chồng như một cơn gió mới, nhẹ nhàng và tình cảm hơn, mang đậm nét truyền thống văn hoá trong gia đình Việt. Bài hát không chỉ thành công hâm nóng tên tuổi của Bích Phương, mà còn tạo trend đình đám một thời với câu hát cũng là tên bài hát: 'Bao giờ lấy chồng?'

Đến nay, dù đã trôi qua nhiều năm nhưng Bao giờ lấy chồng vẫn là một ca khúc rất được đông đảo khán giả yêu mến và lưu dấu trong tâm trí. Tại hậu trường của cuộc thi Miss World Vietnam vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn thí sinh xinh đẹp của cuộc thi cũng đã lựa chọn bài hit quốc dân này làm ca khúc để thư giãn và nhảy nhót sau những giờ thi đấu căng thẳng.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng thí sinh Miss World Vietnam quẩy Bao giờ lấy chồng, Bích Phương nghe hẳn cũng thấy tự hào!

Trong đoạn clip được fanpage chính thức của Miss World Vietnam chia sẻ, ngoài dàn 'bông hậu' và Hoa hậu Tiểu Vy ra còn có 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung. Không hề quá đáng khi gọi đây là clip đồng ca nhiều mỹ nhân sắc nước hương trời nhất của Bao giờ lấy chồng. Cô ca sĩ 'mê gái xinh' như Bích Phương mà được thưởng thức clip đồng ca này hẳn cũng sẽ thấy tự hào 'phổng mũi' mất!

Trong một diễn biến khác, Miss World Vietnam đã hoàn tất đêm chung khảo phía Nam và tìm được 20 gương mặt xuất sắc để sở hữu tấm vé bước vào vòng Chung kết của cuộc thi. Trong thời gian tới sẽ đến đêm chung khảo phía Bắc và kết thúc là đêm Chung kết nhằm tìm ra cô gái hoàn hảo nhất về mọi mặt, đủ sức đại diện cho nhan sắc Việt Nam lên đường chinh chiến tại cuộc thi Miss World 2019.

Hoa hậu Tiểu Vy quẩy Bao giờ lấy chồng cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam 2019:

Theo Kkura/ Báo đất việt