Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố xé giấy đòi nợ 1,5 tỷ đồng của chủ nợ sau khi đi thi Hoa hậu

Ngọc Trâm 17:12 04/05/2019

Thật khó có thể tin được đây là hành động xuất phát từ người đẹp từng đạt giải Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã khiến không ít khán giả bất bình.

Theo thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội thì Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong quá khứ có vay nợ người ta 1,5 tỷ đồng để đầu tư và đào tạo đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, nơi cô đoạt giải Á khôi 1. Kể từ danh hiệu đầu tiên đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và đoạt giải Hoa hậu Nhân ái. Cô cũng từng thay Á hậu 2 Thúy An dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018.

Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy đòi nợ, định quỵt tiền chủ nợ sau khi vay 1,5 tỷ đồng đi thi Hoa hậuHoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy đòi nợ, định quỵt tiền chủ nợ sau khi vay 1,5 tỷ đồng đi thi Hoa hậuNguyễn Thúc Thùy Tiên

Tuy nhiên, tất cả danh hiệu của người đẹp sinh năm 1998 đang trên bờ vực "đổ sông đổ biển" khi trên mạng xuất hiện clip ghi lại hình ảnh cô nàng phản ứng gay gắt xé tờ giấy đòi nợ của của  1 chủ nợ tên A. Theo diễn biến trong clip thì anh A cùng 1 chị nữa đã có cuộc thảo luận về vấn đề nợ nần với Thùy Tiên. Trong khi nàng hậu cho rằng số tiền này đã vay từ đời nào rồi và phía anh A tại sao lại dùng giang hồ đe dọa cô thì bên chủ nợ ngay lập tức phản biện. "Ở đây không có ai giang hồ...Chị không quan tâm chuyện này có công bằng hay không nhưng mà cái em nhận đủ, chữ ký, dấu vân tay của em ở đây rồi”, chị kia nói.

Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy đòi nợ, định quỵt tiền chủ nợ sau khi vay 1,5 tỷ đồng đi thi Hoa hậuThùy Tiên xé giấy nợ trong quán cà phê

Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi phía anh A đưa giấy nợ có chữ kí của Thùy Tiên ra đối chứng thì nàng hậu đã giật tờ giấy nợ xé tan tành trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Anh A cũng thẳng thừng tuyên bố: "Công an sẽ nói chuyện với em bằng mấy tờ giấy này". Tóm tắt diễn biến câu chuyện này thì Hoa hậu Nhân ái 2018 cho rằng mình bị anh A lừa và giấy nợ kia là không hợp pháp. Trong khi phía anh A khẳng định chính nàng hậu đã đặt bút kí vào giấy nợ đồng thời không hề mượn giang hồ để uy hiếp cô nàng.

Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy đòi nợ, định quỵt tiền chủ nợ sau khi vay 1,5 tỷ đồng đi thi Hoa hậuHoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy đòi nợ, định quỵt tiền chủ nợ sau khi vay 1,5 tỷ đồng đi thi Hoa hậuGiấy nợ có đầy đủ chữ kí và dấu vân tay của Thùy Tiên

Tờ giấy nợ của Thùy Tiên hồi năm 2017 ngay lập tức cũng được anh A đăng đàn trên facebook. Đúng như lời anh này nói, Thùy Tiên đã kí tên, đóng dấu, xác nhận mọi thông tin cá nhân để vay mượn 1,5 tỳ đồng đi thi Hoa khôi Nam bộ 2017. Anh A cũng viết: "Mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi. Cho cô ấy 24 giờ để suy nghĩ. Không có cái nợ nào mà được quỵt dễ dàng vậy. Cướp tiền với quỵt nợ luôn là tin hot. Cuộc sống không hẳn quen là tốt đâu. Có cái quen chết tức tưởi trong chiến thắng vẫn không hay". 

Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy đòi nợ, định quỵt tiền chủ nợ sau khi vay 1,5 tỷ đồng đi thi Hoa hậuNguyễn Thúc Thùy Tiên đang vướng vào lùm xùm lớn Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy đòi nợ, định quỵt tiền chủ nợ sau khi vay 1,5 tỷ đồng đi thi Hoa hậu

Hiện tại người đẹp đã khóa trang cá nhân của mình sau khi bị khán giả soi mói, chỉ trích vì thái độ xé giấy nợ. Thực hư câu chuyện quỵt tiền này vẫn đang chờ người trong cuộc lên tiếng xác nhận, tuy nhiên với những khuất mắc hiện giờ, lùm xùm này có thể kéo dài "nhiều tập". Khán giả vẫn chưa hết bất ngờ vì hành động "không phải dạng vừa đâu" của Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong clip. Lẽ nào khi gặp chuyện, Hoa hậu Nhân ái sẽ bớt "nhân ái"?

T.D, Theo Thế Giới Trẻ