Hồ Quang Hiếu nói về mối quan hệ hiện tại với "tình cũ" Bảo Anh : "Tôi và cô ấy không còn là bạn của nhau nữa"

Dung 13:14 26/06/2020

Từng khiến dân tình xôn xao vì nhiều lần dính nghi án chia tay rồi tái hợp, thế nhưng Hồ Quang Hiếu xác nhận ở thời điểm hiện tại, cả hai đã không còn liên lạc, cũng không còn là bạn bè với nhau.

Sau khi chính thức xác nhận "đường ai nấy đi", cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu liên tục được chú ý mọi nhất cử nhất động và bị tung nhiều bằng chứng đi du lịch, thả thính nhau. Nhiều lời đồn đoán cả hai "gương vỡ lại lành", "chia tay làm bạn" và  hiếu kỳ về mối quan hệ của cả hai sau thời gian dài xa cách. Ở thời điểm đó, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều không lên tiếng về tin đồn tình cảm này. 

Hồ Quang Hiếu nói về mối quan hệ hiện tại với tình cũ Bảo Anh : Tôi và cô ấy không còn là bạn của nhau nữa
Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng là cặp đôi được yêu thích của Showbiz Việt.
Hồ Quang Hiếu nói về mối quan hệ hiện tại với tình cũ Bảo Anh : Tôi và cô ấy không còn là bạn của nhau nữa
Cả hai từng dính nghi án "gương vỡ lại lành" sau khi chia tay.

Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây trong lần xuất hiện tại buổi khai trường nhà hàng gà vừa mới mở của mình, Hồ Quang Hiếu mới chấp nhận trải lòng và nhắc đến người cũ Bảo Anh một cách tự nhiên hơn. Khi được hỏi về mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại, Hồ Quang Hiếu cho biết anh và Bảo Anh đã không còn là bạn. 

"Tôi và Bảo Anh lâu rồi không gặp nhau, cũng không còn là bạn luôn. Tôi và cô ấy không còn liên lạc nữa. Tôi cũng không theo dõi những hoạt động nghệ thuật gần đây của cô ấy. Lâu lâu thấy trên mạng có clip thì vào coi một chút rồi đi ra, nhiều chuyện chút xíu xem dạo này có thay đổi gì không, vậy thôi." Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu nói về mối quan hệ hiện tại với tình cũ Bảo Anh : Tôi và cô ấy không còn là bạn của nhau nữa
Tuy vậy Hồ Quang Hiếu xác nhận hiện tại cả hai không còn là bạn, cũng không còn liên lạc với nhau nữa.

Anh cho biết, có những điều đã trở thành quá khứ thì nên để nó lại quá khứ. Về phương diện tình cảm, Hồ Quang Hiếu không có nhiều kỳ vọng hay đặt cho bản thân một giới hạn gì. Anh cho biết mọi thứ đều phải dựa trên sự rung động. Và khi nào gặp một người khiến anh cảm thấy rung động, thấy vui thì anh sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới.

Hiện tại, Hồ Quang Hiếu tập trung hơn vào kinh doanh và phát triển nghệ thuât. Đã lâu không cho ra mắt sản phẩm mới, giọng ca "không cảm xúc" cho biết sắp tới sẽ cho ra mắt một bộ phim dài tập dài khoảng 30-40 tập. Dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và sẽ khởi quay trong thời gian ngắn.  

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ