Hồ Quang Hiếu thú nhận bản thân "lười yêu" sau cuộc tình tan vỡ :"Tôi mong sẽ có một người đến thay đổi cuộc đời mình"

Dung 07:23 27/06/2020

Nói về việc cô đơn khá lâu sau khi chia tay người cũ, Hồ Quang Hiếu cho biết ngoài việc tập trung kinh doanh và ra các sản phẩm nghệ thuật, anh cũng cảm thấy "lười yêu" và muốn "độc thân vui tính" trong thời điểm hiện tại.

Là một ca sĩ có gương mặt điển trai, gu âm nhạc trẻ trung cá tính, Hồ Quang Hiếu để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua những bài hát như "con bướm xuân", "không cảm xúc,...Bên cạnh đó, tên tuổi anh cũng được nhắc đến nhiều khi công khai mối quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ Bảo Anh.

Hậu chia tay người cũ, đến hiện tại, người ta thấy Hồ Quang Hiếu trầm lặng hơn, ít hoạt động hơn và đặc biệt là bên cạnh anh chưa xuất hiện thêm "bóng hồng" nào. Từng vướng phải tin đồn "gương vỡ lại lành" và phải đính chính mối quan hệ nhiều lần, Hồ Quang Hiếu cho biết ở thời điểm này, anh và tình cũ không còn liên hệ hay nói chuyện với nhau nữa.

Hồ Quang Hiếu thú nhận bản thân lười yêu sau cuộc tình tan vỡ :Tôi mong sẽ có một người đến thay đổi cuộc đời mình
Chàng ca sĩ Hồ Quang Hiếu gây ấy tượng trong lòng khán giả bởi vẻ thư sinh, đẹp trai của mình.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã có những tâm sự trải lòng về tình yêu cũng như những thăng trầm trên con đường sự nghiệp của mình. Anh cho biết, dù bản thân thành công ở vị trí một ca sĩ, thế nhưng anh vẫn muốn thử sức làm một diễn viên, một nhà kinh doanh để làm mới bản thân mình. Hồ Quang Hiếu tiết lộ đang ấp ủ một dự án phim ca nhạc dài tập nói về chính cuộc sống của mình.

"Có nhiều phim đã từng mời tôi nhưng tôi cảm thấy mình không hợp với những kịch bản đó nên không nhận. Hiện tại, tôi muốn thực hiện dự án cá nhân của mình nhiều hơn là đi đóng phim cho người khác. Bây giờ tôi đang ấp ủ một dự án phim ca nhạc đúng với con người, sở trường của mình, đúng những gì mình cần, nên tôi ưu tiên điều đó." Hồ Quang hiếu chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu thú nhận bản thân lười yêu sau cuộc tình tan vỡ :Tôi mong sẽ có một người đến thay đổi cuộc đời mình
Rẽ hướng sang làm diễn viên, sản phẩm của Hồ Quang Hiếu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Suốt quá trình làm nghệ thuật, ngoài những sản phẩm âm nhạc gây ấn tượng cho khán giả hay những thông tin liên quan đến chuyện hẹn hò, Hồ Quang Hiếu cũng vấp phải vô số những scandal, những lời đồn "trên trời rơi xuống". Có những thời điểm các tin tức không hay liên tục ập xuống và người ta chỉ thấy Hồ Quang Hiếu im lặng, lạc quan và tiếp tục cống hiến.

Điều này khiến không ít khán giả thắc mắc rằng liệu có phải những tin đồn đó đều là sự thật nên nam ca sĩ mới không nói gì. Dù vậy, anh cho biết mỗi con người đều có các cách đối diện với rắc rối khác nhau. Hồ Quang Hiếu tự nhận mình không phải tuýp người sẽ truy đến tận cùng sự việc mà muốn để nó tự âm thầm qua đi.

Hồ Quang Hiếu thú nhận bản thân lười yêu sau cuộc tình tan vỡ :Tôi mong sẽ có một người đến thay đổi cuộc đời mình
Biết đối nhân xử thế và nổi tiếng chiều fan, dù có nhiều tin đồn bủa vây thì Hồ Quang Hiếu vẫn luôn được FC bênh vực yêu thương. 

"Cuộc sống mà, ai cũng sẽ trải qua những khó khăn, vất vả, trải qua những câu chuyện, những điều xui, điều may mắn, khó khăn, thuận lợi. Đó là điều bình thường trong cuộc sống. Đối với một người nghệ sĩ, việc gặp phải thị phi, scandal là điều bình thường. Nhưng qua những cái đó thì mình cảm thấy con người mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Cuộc sống luôn luôn có những điều tiêu cực lẫn tích cực, mình phải xác định và vượt qua để đi lên, đi tiếp, cải thiện mình tốt hơn."

Mỗi người, mỗi hoàn cảnh, mỗi thời điểm khác nhau sẽ có cách khác nhau để vượt qua scandal. Ví dụ như hồi trẻ mà bị người ta chửi thì bạn sẽ có thái độ khác còn khi lớn lên thì bạn sẽ xử lý theo cách khác. Mỗi người đều có một cách xử lý khác nhau."

Hồ Quang Hiếu thú nhận bản thân lười yêu sau cuộc tình tan vỡ :Tôi mong sẽ có một người đến thay đổi cuộc đời mình
Gác lại các lùm xùm, Hồ Quang Hiếu của hiện tại cởi mở và đáng yêu hơn nhiều dù hiện tạnh ainh đã "alone".

Qua nhiều sóng gió, người ta dường như thấy Hồ Quang Hiếu đang ngày càng trưởng thành hơn, ngày càng tốt hơn, cả về cách đối diện với scandal lẫn suy nghĩ trong chuyện tình cảm. Anh không đặt cho bản thân bất cứ một tiêu chí hay một giới hạn mào trong tình yêu mà tất cả đều tuân theo cảm xúc.

"Tôi chưa từng đặt ra cho mình một mẫu phụ nữ nào, tất cả chỉ đều thiên về cảm xúc. Nếu tôi cảm thấy ồ mình yêu người đó, người đó thật thú vị, cả hai cùng có một chí hướng với nhau thì nó sẽ hình thành tình yêu.Tôi là người sống thiên về cảm xúc nhiều. Tôi đã từng trải qua nhiều mối tình, sét đánh cũng có mà "mưa dầm thấm lâu cũng có. Có lúc tôi gặp một người, tôi cảm thấy thích liền, run bần bật và tối về nhất định phải làm quen, nhắn tin ngay. Nhưng điều này thì hầu như chỉ hồi xưa tôi mơi bị. Lúc ấy còn đang đi học, ngồi gần bạn gái rồi rung động là chuyên thường. Nhưng giờ tôi không rung động kiểu ấy nữa."

Hồ Quang Hiếu thú nhận bản thân lười yêu sau cuộc tình tan vỡ :Tôi mong sẽ có một người đến thay đổi cuộc đời mình
Anh cũng có quan điểm vô cùng hiện đại về phụ nữ.

Trải qua một mối tình đầy sóng gió và kết thúc vẫn gây ra những tranh cãi, lùm xùm, Hồ Quang Hiếu giờ đây dường như đã dè dặt hơn trong tình yêu và vẫn chưa thể mở lòng.

"Có những lúc tôi muốn yêu và cũng có những lúc tôi chẳng muốn yêu ai, điều đó thiên về cảm xúc. Hiện tại thì cảm xúc của tôi về tình yêu nó nó hơi bị chán và lười. Tôi cảm thấy là để mà đi tìm hiểu một người nữa thì nó rất là khó khi phải làm lại tự đầu. Trong mình luôn hiện lên chữ tan vỡ và chưa có cảm xúc về tình yêu nhiều. Tôi cũng mong sẽ có một người nào đó đến để thay đổi cuộc đời của mình." 

Hồ Quang Hiếu cũng khẳng định nếu tìm được người con gái của đời mình, anh sẽ không để cô bị ảnh hưởng bởi những tùm xùm từ các mối tình cũ.

Hồ Quang Hiếu thú nhận bản thân lười yêu sau cuộc tình tan vỡ :Tôi mong sẽ có một người đến thay đổi cuộc đời mình
Hiện tại ngoài việc tập trung cho các sản phẩm nghệ thuật, Hồ Quang Hiếu cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Mới đây, anh bắt tay cùng Thái Vũ (FapTv) khai trương mở quán gà Baby ở Thủ Đức. Anh cho biết, đây là một cơ duyên với anh và việc mở cửa hàng cho thị hiếu học sinh, sinh viên khá phù hợp với hình tượng của bản thân vì phần đông fan của anh nằm trong lứa tuổi này mà các cổ đông lại rất hợp tính nên anh quyết định sẽ thử sức kinh doanh lĩnh vực ăn uống này.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ