Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trang

Mỹ Linh 23:02 22/11/2019

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà không còn như thuở xưa nhưng vì cả hai chơi rất thân với người bạn chung nên cùng có mặt trong sự kiện ở Hà Nội.

Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trang

Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý tới dự một sự kiện thời trang tại Hà Nội. Trong khi Hồ Ngọc Hà diện đầm hoa hồng trắng bản to thời thượng thì Kim Lý đơn giản bảnh bao với quần âu và áo sơ mi trắng.Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trangSự kiện thời trang áo cưới này có sự góp mặt của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Cô hóa thân thành cô dâu cổ điển, kiêu sa.Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trang
Do khá thân thiết với các nhà thiết kế, Lệ Quyên đảm nhận phần trọng trách mở màn cho show diễn này.

Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trangDưới hàng ghế khán giả, Hồ Ngọc Hà cùng người yêu là diễn viên Kim Lý dõi theo phần trình diễn thời trang.Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trangMối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà không còn được đẹp như thuở xưa, thế nhưng vì cả hai cùng chơi rất thân với người bạn chung nên cùng có mặt trong sự kiện diễn ra vào một ngày lạnh của thủ đô.

Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trangHồ Ngọc Hà cho biết, cô vừa bay về từ nước ngoài, tức tốc đến sự kiện của bạn thân cũng bởi vì tình cảm kéo dài hơn 20 năm qua. Hiện tại, vì bị đau mắt, thế nên một bên mắt của cô vẫn đang bị đau và sưng, thế nhưng gương mặt hài hòa và ăn ảnh của cô vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc rực rỡ.Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trangVẻ hạnh phúc thể hiện qua từng nụ cười, cử chỉ tình cảm với người yêu giữa Hà Hồ và Kim Lý không thể nào giấu giếm được.

Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trangHồ Ngọc Hà tranh thủ chụp ảnh với người hâm mộ tại show diễn thời trang tối qua.Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trang
Cả hai luôn tay trong tay không rời, thể hiện tình cảm ngọt ngào khiến nhiều người phải ghen tị.

Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trangNgoài Hà Hồ, Lệ Quyên, sự kiện còn quy tụ sự góp mặt của Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền, người mẫu Thúy Hằng, siêu mẫu Xuân Lan, MC Anh Tuấn, Tâm Tít...Hồ Ngọc Hà sóng đôi cùng Kim Lý ngồi xem Lệ Quyên diễn thời trangTâm Tít sóng bước dự sự kiện cùng với ông xã. Tâm Tít cũng nhận được không ít lời khen ngợi về nhan sắc rực rỡ, bởi cô hiện tại đang có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Theo Hà Lan/ Vietnamnet