Hồ Ngọc Hà khoe ảnh nằm gọn trong lòng Kim Lý, fan giục cả hai nên cưới nhanh

Phuong Thao 11:07 24/04/2020

Hình ảnh tình tứ của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến người hâm mộ thích thú, tích cực ủng hộ cả hai sớm tổ chức đám cưới.

Đã 3 năm kể từ ngày công khai chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn luôn tay trong tay mặn nồng bất chấp mọi thị phi trong showbiz. Cả hai cùng yêu thương và chăm sóc cho bé Subeo, con trai riêng của Hồ Ngọc Hà và đại gia Cường Đôla. Những khoảnh khắc hạnh phúc như một gia đình thực thụ được Hồ Ngọc Hà chia sẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, nữ ca sĩ hạnh phúc đăng tải hình ảnh nằm gọn trong lòng bạn trai Kim Lý. Hồ Ngọc Hà cho biết phải rất vất vả mới có thể dụ được Kim Lý nằm yên cho mình làm đẹp: "Những khoảnh khắc này là những điều chúng ta cần làm cho nhau, giúp nhau đẹp hơn, vui hơn và chia sẻ được những điều nhỏ nhất trong cuộc sống giúp cho nhau cảm thấy nhẹ nhàng khi dành thời gian cho nhau" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh nằm gọn trong lòng Kim Lý, fan giục cả hai nên cưới nhanh
Khoảnh khắc hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Trước hình ảnh hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, người hâm mộ nhiệt tình mong mỏi cả hai hãy nhanh chóng tổ chức đám cưới. Từ cuối năm 2019, đã có thông tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ về chung một nhà sau 3 năm hẹn hò, tuy nhiên cả hai để ngỏ khả năng về chung một nhà cho đến hiện tại.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai hẹn hò từ năm 2017 sau khi hợp tác chung trong MV "Cả một trời thương nhớ". Kể từ đó cả hai xuất hiện bên nhau như hình với bóng, Kim Lý cũng yêu thương và chăm sóc con trai riêng của bạn gái như một người cha thực thụ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh nằm gọn trong lòng Kim Lý, fan giục cả hai nên cưới nhanh
Kim Lý yêu thương con trai riêng của bạn gái như một người cha.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ